Herobrine là ai? Bí mật Herobrine trong Minecraft
  1. Home
  2. Game
  3. Herobrine là ai? Bí mật Herobrine trong Minecraft
nhanhhay 1 năm trước

Herobrine là ai? Bí mật Herobrine trong Minecraft

Herobrine là ai, nguồn gốc Herobrine là gì, #nhanhhaycom chia sẻ bí mật Herobrine trong Minecraft, Herobrine là một huyền thoại đã có trong Minecraft ngay từ đầu.

Herobrine là ai?

Herobrine là một huyền thoại trong trò chơi đã xuất hiện hơn một thập kỷ trước. Đó là một câu chuyện kinh điển creepypasta. Nó nói về một thực thể có làn da Steve mặc định với đôi mắt trắng vô hồn, #nhanhhaycom chia sẻ. Trong những năm qua, định nghĩa về Herobrine và những gì anh ta làm đã thay đổi. Một số người nói rằng anh ấy có thể tạo và đặt các khối giống như người chơi, anh ấy cũng có thể làm được nhiều việc hơn.

  • Mob an toàn trước anh ta khi anh ta nhắm mục tiêu vào người chơi.
  • Cộng đồng nói rằng anh ta là một thợ mỏ đã chết tồn tại trước khi người chơi bước vào thế giới
  • Các khối được đặt ở những nơi khác nhau được ghi có cho anh ta
  • Một số người đề cập rằng anh ta có thể triệu hồi thông qua các đền thờ
  • Một phiên bản khác của nhân vật này được biết là gây hại cho người chơi bằng sự đau buồn, cướp bóc…
Herobrine là ai?

Nguồn gốc Herobrine

Vào tháng 8 năm 2010, lần đầu tiên có người nói về nhân vật này. Điều này xảy ra khi người dùng gặp phải nó đang làm bàn chế tạo và nhìn thấy thứ gì đó đang theo dõi họ. Khi họ trực tuyến và đăng bài về người chơi, bài đăng của họ đã bị xóa và ai đó đã gửi cho họ một tin nhắn nói rằng “dừng lại”. Mọi người tìm hiểu thêm về Herobrine và sau đó họ phát hiện ra rằng đó là một Người chơi Thụy Điển, anh trai của Notch, một nhà phát triển Minecraft. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho nhân vật.

Có lẽ creeppasta dai dẳng và được biết đến rộng rãi nhất liên quan đến Minecraft là Herobrine. Nhân vật ám ảnh này được sinh ra từ một bài đăng 4chan đã phát triển một lượng lớn người theo dõi và thu hút sự chú ý của những người tạo ra Minecraft. Dưới đây là một số điều người chơi có thể chưa biết về thực thể đen tối và bí ẩn này của Minecraft.

Đôi mắt trống rỗng

Herobrine được mô tả là hình mẫu của Steve với đôi mắt trắng dã, trống rỗng. Đã có một số ý kiến ​​​​khác nhau về phần còn lại của làn da của anh ấy. Ví dụ, một số người chơi khẳng định anh ta có râu trong khi những người khác nói rằng anh ta không có.

Nhưng một đặc điểm chung mà hầu hết người hâm mộ đều đồng ý là đôi mắt của Herobrine có màu trắng và phát sáng trong bóng tối. Lý do cho điều này vẫn chưa được biết và liệu nó có truyền cho Herobrine sức mạnh đặc biệt hay không cũng không rõ ràng. Một số người hâm mộ suy đoán nó cho phép anh ta nhìn xuyên qua bức tường thứ 4  nhận thức được chính các cầu thủ.

Nạn nhân tra tấn

Một trong những cá nhân đáng chú ý đằng sau việc tạo ra Herobrine là Copeland, streamer Brocraft. Khi sự nổi tiếng của Herobrine ngày càng tăng, anh ấy tuyên bố rằng sinh vật này là nạn nhân của sự tra tấn. Cụ thể hơn, anh ta tuyên bố rằng đó là một người đang bị tra tấn và tâm trí của họ đã trốn sang một thế giới khác.

Giả thuyết này không xác định liệu Herobrine là một người đơn lẻ bị tra tấn nhiều lần hay nhiều người xuất hiện trong Minecraft. Điều này sẽ giải thích tại sao Herobrine ban đầu lảng tránh và dường như không quan tâm đến việc làm hại người chơi theo bất kỳ cách nào, #nhanhhaycom chia sẻ.

Virus có tri giác

Một ý kiến ​​​​được tổ chức rộng rãi về bản chất thực sự của Herobrine là anh ta là một loại virus có tri giác. Một chương trình do Notch vô tình tạo ra, các phương tiện siêu nhiên hoặc do người chơi sửa đổi trò chơi và bị lạc vào thế giới Minecraft.

Vi-rút biểu hiện dưới dạng Herobrine và tìm cách thay đổi môi trường của nó bằng cách tạo ra các kim tự tháp, đường hầm vô nghĩa và loại bỏ lá cây. Nó cũng có khả năng thao túng các chương trình bên ngoài Minecraft và được cho là đang dần lây nhiễm toàn bộ máy chủ Minecraft.

Anh trai đã chết của Notch

Có lẽ lý thuyết phổ biến nhất về bản chất thực sự của Herobrine là đó là hồn ma của người anh trai đã chết của Notch. Giả thuyết khác nhau từ niềm tin rằng hồn ma của anh trai Notch sở hữu hình đại diện để anh ta có thể ở lại với Notch hoặc Notch đã hy sinh anh trai mình trong một hiệp ước với ma quỷ để đảm bảo trò chơi sẽ thành công rực rỡ.

Trong mọi trường hợp, Notch không có anh trai đã chết hay nói cách khác. Điều này đã không ngăn được cơ sở người hâm mộ thường chấp nhận Herobrine là anh trai đã chết của Notch.

Có thể thao tác mọi thứ bằng kỹ thuật số

Một trong những sức mạnh thú vị hơn mà Herobrine sở hữu là khả năng điều khiển mọi thứ bằng kỹ thuật số bên ngoài Minecraft. Bài đăng gốc trên 4chan nói rằng Herobrine có khả năng xóa các chuỗi diễn đàn Minecraft, gửi tin nhắn cho người đăng và các hoạt động khác.

Notch cũng đã tuyên bố rằng tài khoản twitter và email cá nhân của anh ấy đã bị hack. Herobrine được cho là đã gửi nhiều thông điệp khác nhau để làm rõ bản chất thật của anh ta, phủ nhận sự tồn tại của anh ta hoặc gieo rắc sự nhầm lẫn. Khả năng này có vẻ khá hạn chế và dường như là một nỗ lực nhằm che giấu, che giấu hoặc thông tin sai cho người chơi về bản chất và khả năng thực sự của Herobrine.

Cố gắng cảnh báo người chơi

Một tuyên bố khác của Notch liên quan đến Herobrine là anh ta đang cố cảnh báo người chơi về điều gì đó. Người ta khẳng định rằng Herobrine có ý tốt nhưng không có những khả năng cần thiết để giao tiếp đúng cách với người chơi.

Trên thực tế, Herobrine quan tâm đến người chơi và cố gắng thông báo cho họ về những mối nguy hiểm vô hình. Chính xác thì những mối nguy hiểm này là gì vẫn chưa rõ ràng và chưa bao giờ nói rõ Herobrine đang cố gắng giao tiếp như thế nào. Một số người chơi tin rằng Herobrine có thể dụ người chơi thoát khỏi nguy hiểm bằng cách xuất hiện và biến mất trong sương mù.

Tồn tại bất chấp những nỗ lực của Mojang

Có lẽ khía cạnh lạnh lùng nhất của Herobrine là sự tồn tại dai dẳng của anh ta trong truyền thuyết của trò chơi bất chấp những nỗ lực tốt nhất của những người tạo ra trò chơi. Mọi người từ Notch đến Jeb đều kiên quyết rằng Herobrine không tồn tại và sẽ không bao giờ tồn tại.

Có thể Mojang lo lắng về sự tồn tại của Herobrine trong một trò chơi thân thiện với trẻ em. Có lẽ do những Creepypasta nổi tiếng khác như Slendermen hay Momo mà các bậc cha mẹ bắt đầu quan tâm và gây ra tranh cãi. Trong mọi trường hợp, truyền thuyết về Herobrine vẫn tồn tại và phát triển khi người hâm mộ giữ cho nhân vật ám ảnh này tồn tại, #nhanhhaycom chia sẻ.

1570 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh