Tưởng tượng em là một siêu anh hùng…sức mạnh siêu phàm hoàn thành sứ mệnh của mình
  1. Home
  2. Sống
  3. Tưởng tượng em là một siêu anh hùng…sức mạnh siêu phàm hoàn thành sứ mệnh của mình
nhanhhay 1 năm trước

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng…sức mạnh siêu phàm hoàn thành sứ mệnh của mình

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình.

Đây là chủ đề viết thư UPU lần thứ 52, UPU là  Universal Postal Union là Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU), có trụ sở chính tại thủ đô Berne của Thụy Sĩ, là tổ chức quốc tế lâu đời thứ hai trên toàn thế giới.

Với 192 quốc gia thành viên, UPU là diễn đàn hợp tác chính giữa các bên tham gia lĩnh vực bưu chính. Nó giúp đảm bảo một mạng lưới toàn cầu thực sự bao gồm các sản phẩm và dịch vụ cập nhật.

Bằng cách này, tổ chức hoàn thành vai trò tư vấn, trung gian và liên lạc, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. Nó đặt ra các quy tắc cho trao đổi thư tín quốc tế và đưa ra các khuyến nghị để kích thích tăng trưởng khối lượng dịch vụ thư tín, bưu kiện và tài chính cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Bất kỳ quốc gia thành viên nào của Liên hợp quốc đều có thể trở thành thành viên của UPU.

Bất kỳ quốc gia nào không phải là thành viên của Liên hợp quốc đều có thể trở thành thành viên của UPU với điều kiện là yêu cầu của quốc gia đó được ít nhất 2/3 số quốc gia thành viên của UPU chấp thuận. UPU hiện có 192 quốc gia thành viên.

Bài mẫu tham khảo viết thư quốc tế UPU 1: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình.

Nếu tôi là một siêu anh hùng, tôi sẽ là một người dừng thời gian. Tôi cần kỹ năng này vì tôi phải làm các công việc hàng ngày, hoàn thành bài tập và bài tập về nhà, vui chơi và dành thời gian cho bạn bè, vì vậy tôi không có đủ thời gian và tôi cần kỹ năng đó. Động lực lớn nhất của tôi là đến với Chúa. Tôi muốn gốc rễ của tôi đến từ thiên đàng. Tôi thích sức mạnh để chữa bệnh cho đàn ông. Tôi chỉ không muốn trở nên vô hình hoặc có thể bay được. Thay vào đó, tôi muốn có sức mạnh để chữa bệnh cho người khác về thể chất và tâm lý. Đây là một tư duy mà tôi tin là hữu ích cho thế giới và sẽ dẫn đến những thay đổi có lợi.

Mục tiêu của một siêu anh hùng nói chung là làm việc thiện và giúp đỡ người khác. Có nhiều cách khác nhau để một người có sức mạnh đặc biệt có thể đạt được kỳ tích này. Mặc dù tôi tin rằng nó sẽ phù hợp với tôi hơn nếu có khả năng chữa bệnh cho mọi người. Có quyền lực không cho phép tôi mặc bất kỳ trang phục hay trang phục xa hoa nào. Thay vào đó, tôi đoán tôi phải ăn mặc giống bất kỳ ai khác để không phân biệt mình với những người khác. Thể hiện khả năng của chúng ta với thế giới có thể có hại vì nó sẽ khiến bạn có cái tôi quá lớn. Nếu tôi đã từng có được tài năng này, tôi hy vọng tôi có thể sử dụng nó hết khả năng của mình.

Tôi nhận ra lý do tại sao tất cả chúng ta đều muốn tham lam nhiều hơn bởi vì mọi người có sức mạnh to lớn và có thể khai thác nó. Kỹ năng đơn giản và tối thiểu này sẽ dễ dàng thực hiện. Nó có thể được thực hiện dễ dàng và sẽ giữ nguyên con người của tôi nhưng rất có thể sẽ bảo vệ món quà của tôi một cách thận trọng khỏi sự tò mò tò mò của người khác.

Bố tôi – siêu anh hùng của tôi

Cha tôi là một người bạn suốt đời của tôi. Tôi yêu bố tôi rất nhiều. Thậm chí không có một ngày nào mà anh ấy không quan tâm đến tôi. Cha tôi chăm sóc đặc biệt để đảm bảo tôi khỏe mạnh và có ích. Nếu tôi bị ốm, anh ấy vấp ngã và tiếp tục lo lắng cho đến khi tôi khỏe lại. Chỉ trong những giây phút đó, tôi mới biết được tình yêu sâu nặng mà anh dành cho tôi. Chỉ một số ít người trong cuộc sống của chúng ta giúp chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nhưng một người cha là người duy nhất làm việc chăm chỉ vì sự tốt đẹp của gia đình. Nếu trong vũ trụ này có thể có một Siêu anh hùng, thì đó chính là Bố tôi, và không ai có thể thay thế ông ấy.

Cha tôi là một người có cá tính đặc biệt, người có thể dễ dàng truyền cảm hứng cho người khác. Tôi yêu thái độ của cha tôi. Từ cha tôi, tôi đã học được một thái độ tích cực. Anh ấy quan tâm đến việc học hỏi của chúng tôi về phúc lợi và hạnh phúc của chúng tôi. Anh ấy tiếp tục làm việc không nghỉ mỗi ngày; tất cả những gì tôi biết là anh ấy tiếp tục làm như vậy là để anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn để tất cả chúng tôi đều hài lòng.

Cha tôi đã dạy tôi coi khuyết điểm là con đường dẫn đến thành công. Tôi thậm chí chưa từng thấy anh ấy chán nản trong một ngày. Anh ấy là hình mẫu lý tưởng của tôi, và tôi thích sống theo những giá trị của anh ấy.

Người nhện siêu anh hùng của tôi

Tất cả chúng ta đều nghe về Người nhện, Người anh hùng vĩ đại. Có rất nhiều người hâm mộ dành cho Siêu anh hùng Người nhện. Bạn bè của tôi và tôi là những người hâm mộ và ngưỡng mộ Người nhện. Chúng tôi yêu Người nhện vì anh ấy là Siêu anh hùng với sức mạnh ban đầu và cứu mạng. Người nhện vẫn bảo vệ thành phố và những người trong đó, bằng tất cả khả năng của mình. Người nhện đánh bại tất cả những kẻ bất lương và kẻ độc ác, và họ vô cùng sợ hãi Người nhện. Sức mạnh của Người nhện rất đáng chú ý và đầy cảm hứng. Trong khi Người nhện trên thực tế là một thanh niên mọt sách, anh ta đã nổi tiếng nhờ Siêu năng lực và những việc tốt mà anh ta đã làm cho mọi người bằng sức mạnh to lớn của mình. Tôi ngưỡng mộ Người nhện rất nhiều. Anh ấy là một Siêu anh hùng của tôi.

Người nhện là một siêu anh hùng có tốc độ nhanh. Anh ta có thể di chuyển từ điểm này sang điểm khác rất nhanh bằng khả năng Web-slinging của mình, điều mà không một người bình thường nào khác có thể làm được. Khi những kẻ ác đang đe dọa mọi người vào đúng thời điểm, Người nhện đã giải cứu họ. Trong khi những kẻ phản diện có thể mạnh mẽ, Người nhện chưa bao giờ ngừng làm điều đúng đắn. Người nhện đã mạo hiểm tất cả khả năng và sức mạnh của mình để sát cánh bên những người tốt.

Thế là đủ để cho chúng tôi ấn tượng. Sức mạnh và hành động của anh ấy thú vị đến mức anh ấy vẫn khuyến khích tôi hỗ trợ người khác, làm điều tốt cho người khác và đứng lên chống lại những kẻ bất lương.

Bài mẫu tham khảo viết thư quốc tế UPU 2: Tôi sẽ làm gì nếu tôi trở thành siêu anh hùng?

Superman, Batman, Spider-Man, Thor, Hal Jordan, Wonder Woman, Captain America, Wally West, Mr. Fantastic, Invisible Woman, Wolverine, Iron Man, Super Lady, Hercules và nhiều người khác chiếm ưu thế trong vũ trụ. Trẻ sơ sinh, thiếu niên hay người lớn vẫn sẽ nghĩ về những sức mạnh mà chúng thấy trong phim và có những nhận thức như thế.

Nếu tôi là Siêu anh hùng, tôi sẽ thuê sức mạnh của người nhện và sở hữu vị trí đó. Tôi sẽ bận rộn chụp ảnh thành phố từ những góc nhìn khác nhau để có được trải nghiệm tuyệt vời mà không bị gò bó.

Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ tuyển một chú hề của tôi, người sẽ chơi với tôi, cùng tôi đến trường, làm bài tập về nhà và tự trách mình về những sai lầm của tôi.

Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ là một phù thủy, biến toàn bộ vũ trụ thành một vở kịch Harry Potter và tôn vinh mọi chuyển động của vũ trụ ma thuật.

Những bài học mà các siêu anh hùng có thể dạy chúng ta không chỉ giới hạn trong việc kể chuyện và vẽ mà còn giới hạn trong các quyết định đạo đức và đúng và sai, thiện và ác. Tôi muốn họ biết rằng một hành động xấu xa không bao giờ không bị trừng phạt, và một người có thể tạo ra sự khác biệt. Tôi muốn chúng biết rằng các siêu anh hùng cũng mạnh mẽ như những người tạo ra chúng, và có thể trong mỗi chúng ta đều có một siêu anh hùng. Để tất cả chúng ta tìm thấy sức mạnh tiềm ẩn thực sự trong chính mình và tạo ra một siêu anh hùng trong chúng ta. Các siêu anh hùng không được sinh ra từ khi sinh ra; chúng được tạo ra bởi sức lao động to lớn và sự chăm chỉ. Vì vậy hãy tập trung chăm chỉ vào một ngày nào đó bạn sẽ trở thành siêu anh hùng của người khác.

Có rất nhiều siêu anh hùng đang thịnh hành trên thế giới như Superman, Batman, Spider Man, Thor, Hal Jorden, Wonder Woman, Captain America, Wally West, Mr. Fantastic, Invisible Woman, Wolverine, Iron Man, Super Girl, Hercules và nhiều hơn nữa . Trẻ em, thanh thiếu niên hoặc người lớn sẽ luôn nghĩ về những sức mạnh như chúng thấy trong phim và có những nhận thức như:

  • Nếu tôi là Siêu anh hùng, tôi sẽ thuê sức mạnh của người nhện và sẽ sở hữu nơi đó. Tôi sẽ bận rộn chụp ảnh thành phố từ nhiều góc độ khác nhau để có được trải nghiệm đáng kinh ngạc mà không có bất kỳ hạn chế nào.
  • Nếu tôi là Siêu anh hùng, tôi sẽ thuê sức mạnh của Goku trong bảy viên ngọc rồng Z, đặt hai ngón tay lên trán, nghĩ về nơi tôi muốn khám phá và sẽ đến đó sau vài giây.
  • Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ thuê người biến tôi thành một chú hề, người sẽ chơi với tôi, đến trường thay tôi, làm bài tập cho tôi, nhận lỗi lầm của tôi về mình.
  • Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ tái tạo hành tinh trái đất và loại bỏ trái đất khỏi sự nóng lên toàn cầu và biến nước mặn thành nước ngọt để chúng ta có thể sử dụng nhiều nhất có thể.
  • Nếu tôi là Siêu anh hùng, tôi sẽ là một pháp sư và biến cả thế giới thành một bộ truyện Harry Potter và tận hưởng mọi chuyển động của thế giới phép thuật.
  • Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ có khả năng thay đổi mùa và vui vẻ tận hưởng mọi thời tiết trong bất kỳ mùa nào.

Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ có khả năng bay và ở bên mọi người để giúp đỡ họ và cứu giúp mọi người và trông giống nhau. Tôi sẽ không có đồng phục cụ thể hoặc nếu có thì nó sẽ đơn giản như đồng phục học sinh. Tôi sẽ đến Đảo để dành thời gian một mình – tránh xa mọi người trong hòa bình.

Một số người chỉ tập trung giúp đỡ người khác và nếu họ là siêu anh hùng, họ sẽ có khả năng chữa lành bệnh tật cho thế giới bằng âm nhạc và giải cứu mọi người khỏi cái chết.

Họ cũng sẽ chữa khỏi những căn bệnh như Aids, ung thư, khối u và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác và không phải trả hàng triệu rupee cho bệnh viện, đặc biệt là cho những gia đình nghèo.

Nếu tôi có siêu năng lực, tôi sẽ biến mình thành siêu anh hùng. Tôi sẽ không trở thành một siêu ác nhân với mục đích duy nhất là làm tổn thương mọi người và chiếm lấy thế giới. Tôi không muốn chịu trách nhiệm cai trị dân chúng như một vị Vua mà muốn phổ biến nền dân chủ trên thế giới bởi vì đó không phải là tách trà của tôi. Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ loại bỏ Pháp và các đẳng cấp đang thịnh hành trên thế giới.

Nếu tôi là một Siêu anh hùng, tôi sẽ thay đổi hiến pháp của Ấn Độ thành một hiến pháp tốt hơn và trọng tâm chính sẽ là kẻ hiếp dâm. Anh ta sẽ bị tử hình trực tiếp và không bị tù chung thân. Siêu anh hùng sẽ có khả năng chống tội phạm và giải cứu tất cả bọn tội phạm trên khắp thế giới để mang lại hòa bình và hòa hợp trên toàn thế giới.

Tôi cũng sẽ chọn tốc độ siêu nhanh hơn viên đạn để không ai có thể bắn tôi và tôi sẽ đến nơi không phải trong vài phút mà chỉ trong vài giây. Những sức mạnh này sẽ giúp tôi chiến đấu với nhiều người cùng một lúc và chiến đấu ở nhiều góc độ khác nhau để giành chiến thắng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi hoàn toàn muốn trở lại là một đứa trẻ không bao giờ lớn và tận hưởng tuổi thơ cho đến cuối đời… nhanhhay.com chia sẻ.

 

4036 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh