Ăn ba tô cơm là gì? Giải thích đúng nhất Dreamybull là ai?
  1. Home
  2. Trend
  3. Ăn ba tô cơm là gì? Giải thích đúng nhất Dreamybull là ai?
nhanhhay 1 năm trước

Ăn ba tô cơm là gì? Giải thích đúng nhất Dreamybull là ai?

Ăn ba tô cơm là gì, anbatocom là gì, anh ba xỉn ăn ba tô cơm là gì TikTok, nhanhhay. com giải thích ý nghĩa Ăn ba tô cơm meme đúng nhất.

Ăn ba tô cơm là gì?

Ăn ba tô cơm là cách dân mạng phát âm từ Ambatukam, còn được gọi là Ambatukam Omaygot các từ “Ambatukam Omaygot” được phát âm giống như cách cảm thán, là một phiên bản của nó đọc giống như họ và tên của ai đó.

Ai nói Ambatukam Omaygot?

Dreamybull tên thật là Perrell Laquarius Brown và anh sống ở Bắc Carolina, nơi anh có vợ và hai con. Anh ấy sinh năm 1992, tức là anh ấy 31 tuổi tính đến năm 2023. Tài khoản Twitter của Brown đặc biệt chứa đầy hình ảnh và video chỉ dành cho khán giả trưởng thành. Trên thực tế, sự hiện diện trên mạng xã hội của anh ấy bị cô lập với Twitter.

Meme ‘Ambatukam’ là gì?

Dreamybull không phải lúc nào cũng là chủ đề của meme. Trong một thời gian dài, anh ấy chỉ làm công việc của mình, kiếm thu nhập kha khá và hỗ trợ gia đình. Tuy nhiên, vào đầu năm 2021, cụ thể là những người dùng TikTok ở Indonesia đã bắt đầu sử dụng các video trên Twitter của anh ấy trong nội dung TikTok hài hước của họ. Video đầu tiên được biết đến đã được tải lên vào tháng 2 năm 2021 nhưng đáng buồn là đã bị xóa kể từ đó.

Các đoạn Dreamy đạt đến cao trào trong ô tô hoặc ở nhà đã được cắt trong những video này để không hiển thị bất kỳ điều gì thô thiển. Anh ta khoa trương hét lên, “Tôi sắp c*m! Ôi Chúa ơi!” sau đó được tưởng tượng là cái tên “Ambatukam Omaygot” được phát âm giống như khi được đọc như họ và tên.

36547 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh