Review The Last Voyage of the Demeter (2023): Mặt đen tối nhất của Dracula
  1. Home
  2. Phim
  3. Review The Last Voyage of the Demeter (2023): Mặt đen tối nhất của Dracula
nhanhhay 8 tháng trước

Review The Last Voyage of the Demeter (2023): Mặt đen tối nhất của Dracula

Review The Last Voyage of the Demeter (2023): Mặt đen tối nhất của Dracula trở lại rạp chiếu phim trong Chuyến du hành cuối cùng của Demeter, một sự pha trộn kỳ lạ giữa máu me và kinh dị kiểu gothic, #nhanhhaycom review.

The Universal Study đã có một năm tồi tệ khi chuyển thể các phần khác nhau của cuốn sách Dracula, của Bram Stoker. Renfield của Chris McKey không thể thu hồi vốn đầu tư và trở thành một thất bại nghiêm trọng về tài chính. Giờ đây, #nhanhhaycom chia sẻ The Last Voyage of Demeter của André Øvredal, dựa trên một chương của cuốn tiểu thuyết, lại là một nỗi thất vọng khác bất chấp những nỗ lực kết hợp điện ảnh đẫm máu với một câu chuyện ma cà rồng cổ điển.

The Last Voyage of the Demeter đã thất bại trong việc biến con đường của người thợ săn người Nga mang tên nó thành một phiên bản của Người ngoài hành tinh, của Ridley Scott, nhưng trên biển. Bộ phim không sử dụng hiệu quả bóng tối và không gian chật hẹp của tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển. Thay vào đó, sự hỗn loạn của những tiếng la hét, những cái đầu bị chặt và máu đổ không che giấu được kịch bản yếu kém của Bragi F. Schut và Zak Olkewicz. Không có ý định kể một câu chuyện, chỉ là một thảm họa do một con quái vật trên tàu gây ra, một cốt truyện chung chung đến mức gây thất vọng.

Dracula chỉ là cái cớ để tạo ra bầu không khí kiểu gô-tích trong hàng loạt cảnh được biên tập sơ sài và không có cá tính. Phần lớn The Last Voyage of Demeter diễn ra giữa mưa và bóng tối, không có mục đích nào khác ngoài việc cố gắng duy trì bầu không khí. Trên thực tế, bộ phim quyết định chiếu rất ít sinh vật này để tăng thêm sự bí ẩn. Và anh ta phải mất một thời gian dài để tiết lộ phiên bản ma cà rồng của Stoker, người có ngoại hình rõ ràng giống với Nosferatu của Friedrich Murnau .

Trong một nỗ lực để che giấu rằng các hiệu ứng kỹ thuật số không phải là tốt nhất, các chuỗi khắc nghiệt nhất được hiển thị trong một sự nhầm lẫn mờ ảo của bóng tối và những cơn bão mạnh. Vì vậy, trong phần lớn thời lượng của bộ phim, con quái vật chẳng là gì khác ngoài một loạt hình ảnh về cái đầu hói, răng nanh và móng vuốt, #nhanhhaycom chia sẻ.

Một câu chuyện kinh dị cũ kỹ

Tài nguyên có thể hoạt động nếu phim truyện kể câu chuyện của nó hay hơn. Vấn đề với The Last Voyage of Demeter là xung đột của nó được tiết lộ ngay từ những phút đầu tiên và nó phải tìm cách giải thích cuộc tàn sát mà nó cho thấy đã xảy ra như thế nào. Nhưng kịch bản chỉ kể về một loạt vụ giết người ghê rợn, mà không chú ý đến các nhân vật của nó, tạo cho họ chiều sâu hay làm cho cái chết của họ trở nên quan trọng.

Trong nửa sau của phim, câu chuyện gấp rút tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho các vụ giết người, những chiếc hộp có biểu tượng rồng mà anh ta đang mang có ý nghĩa gì, #nhanhhaycom chia sẻ và buộc tất cả lại với cuốn tiểu thuyết mà nó bắt nguồn. Tất cả những điều này trong khi Thuyền trưởng Elliot (Liam Cunningham) và Sĩ quan thứ nhất Wojchek (David Dastmalchian) cố gắng ngăn chặn sự hoảng loạn lan rộng trong thủy thủ đoàn.

Câu chuyện có quá nhiều sai sót đến nỗi số phận của các nạn nhân, bị mắc kẹt không lối thoát với một thực thể khát máu, cuối cùng không phải là trung tâm. Toàn bộ câu chuyện diễn ra giữa những tiếng la hét trong đêm, một bóng đen biến thành bóng ma và máu tuôn trào. Nông cạn và không mạch lạc, The Last Voyage of the Demeter đi đến đoạn cuối với tư cách là một tập hợp các cảnh chiến đấu gây thất vọng. Không ai có thể đánh bại con quái vật, mặc dù kịch bản gợi ý rằng nhóm nhân vật sợ hãi sắp sửa.

Khoa học, máu và quái vật

Một trong số ít yếu tố thú vị của phim là cuộc đấu tranh giữa khoa học và mê tín trong nỗ lực ngăn chặn ma cà rồng. Điều đó thể hiện từ một cuộc tranh luận triết học về cái ác đến giả định rằng con quái vật là một sinh vật có thể bị tổn thương. Bộ phim tạo ra mối liên hệ với cuốn sách của Bram Stoker — cuốn sách đã nêu ra điều tương tự — điều này mang lại cho nó một vài khoảnh khắc thú vị. Nhưng nó không bao giờ đi từ đó. Nó không phải là một bộ phim kinh dị hay vinh danh con quái vật thần thoại đóng vai chính trong câu chuyện của nó.

Điều đáng tiếc là The Last Voyage of Demeter không khám phá những điểm mạnh nhất của nó. Thay vào đó, nó sử dụng bạo lực đáng sợ để tránh hù dọa. Mặc dù được gợi ý, nhưng bản chất của sinh vật hung bạo hay số phận của những vụ giết người trên tàu không bao giờ được đào sâu. Điều đó khiến bạn sớm mất hứng thú.

Bộ phim gây thất vọng cho bất kỳ ai yêu thích thể loại ma cà rồng và kinh dị. Nó thất bại trong khả năng gây bất ngờ bằng cách chuyển thể một câu chuyện cổ điển và cả trong nỗ lực mang hơi hướng hiện đại vào một con quái vật truyền thống. Cuối cùng, nó trở thành một cảnh tượng bạo lực rõ ràng mà không có lý do biện minh cho nó, #nhanhhaycom chia sẻ.

45 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh