Vodka là FBI thật không? Bí mật nhân vật Vodka trong Conan
  1. Home
  2. Trend
  3. Vodka là FBI thật không? Bí mật nhân vật Vodka trong Conan
nhanhhay 1 năm trước

Vodka là FBI thật không? Bí mật nhân vật Vodka trong Conan

Vodka là FBI thật không, Vodka là FBI, sự thật về Vodka là FBI, #nhanhhayom chia sẻ bí mật nhân vật Vodka trong Conan.

Vodka là FBI thật không?

Vodka là FBI thật không là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm gần đây và được một trang facebook chuyên về truyện Conan đăng tải dòng status Vodka là FBI cùng hình ảnh tấm thẻ FBI của nhân vật Vodka, #nhanhhaycom. Không biết thông tin trên có chính xác hay không nhưng đang gây xôn xao mạnh mẽ trong cộng đồng yêu thích Conan – Thám tử lừng danh, #nhanhhaycom chia sẻ.

Vodka là một thành viên của Tổ chức Áo đen, người thường được nhìn thấy ở bên cạnh Gin. Vị trí chính thức của anh ấy là thư ký trong bộ phận giám sát chung, vì vậy anh ấy xử lý hầu hết các nghiên cứu và thông tin cho bộ đôi, chẳng hạn như thiết lập các cuộc họp (309-311) và chuyển thông tin cho các thành viên khác. Vodka thường được nhìn thấy sử dụng một số phương tiện giao thông.

Vodka có thân hình vạm vỡ, chiếc cằm rộng khiến anh ta trông giống một thành viên của mafia, yakuza hoặc đơn giản hơn là một tên côn đồ. Vodka đội một chiếc mũ phớt màu đen có sọc đỏ xung quanh, anh ấy cũng mặc quần áo đen nhưng áo sơ mi màu đỏ. Vodka hầu hết được nhìn thấy khi đeo kính đen.

Detective Conan: Black Iron Submarine

Địa điểm lần này được đặt ở vùng biển gần đảo Hachijo-jima, Tokyo. Các kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp để vận hành toàn diện “Phao Thái Bình Dương”, một cơ sở ngoài khơi để kết nối các camera an ninh thuộc sở hữu của lực lượng cảnh sát trên toàn thế giới. Một thử nghiệm về một “công nghệ mới” nhất định dựa trên hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang được tiến hành ở đó.

Trong khi đó, Conan và Đội thám tử nhí đến thăm Hachijo-jima theo lời mời của Sonoko và nhận được một cuộc điện thoại từ Subaru Okiya thông báo rằng một nhân viên Europol đã bị sát hại ở Đức bởi Jin của Tổ chức Áo đen.

Conan, người đang lo lắng, lẻn vào cơ sở và phát hiện ra rằng một nữ kỹ sư đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc…! Hơn nữa, một ổ USB chứa một số thông tin nhất định mà cô ấy sở hữu cuối cùng lại lọt vào tay tổ chức… Một bóng đen cũng xuất hiện trên Ai Haibara…

Thám tử lừng danh Conan  là một trong những thương hiệu anime dài nhất của Nhật Bản và kéo dài hơn một nghìn tập kể từ khi được công chiếu vào năm 1996.

Bộ phim kể về thám tử tuổi teen Shinichi Kudou, người đã bị Tổ chức Áo đen đầu độc vì cản trở tội ác của chúng. Tuy nhiên, loại thuốc họ dùng để đầu độc anh ta là thuốc thử nghiệm và thay vào đó anh ta trở thành một cậu bé, hiện anh ta sống với tư cách là thám tử nhí Conan Edogawa.

Detective Conan: Black Iron Submarine ra rạp vào ngày 14 tháng 4. Buổi chiếu ra mắt bằng tiếng Anh vẫn chưa được công bố, #nhanhhaycom chia sẻ.

Yuzuru Tachikawa (Detective Conan: Zero the Enforcer, đạo diễn chính của Mob Psycho 100 Season 3) sẽ chỉ đạo bộ phim cùng với Takeharu Sakurai (Detective Conan: The Crimson Bullet) với tư cách là người viết kịch bản và Yuugo Kanno (Detective Conan: The Bride of Halloween) với tư cách là nhà soạn nhạc. TMS Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất phim hoạt hình.

Kurogane no Submarine là bộ phim tổng thể thứ 26 trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan. Bộ truyện tranh gốc của Gosho Aoyama được đăng lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Sunday của Shogakukan vào ngày 19 tháng 1 năm 1994. Tổng cộng có 102 tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 9 năm 2022. Viz Media phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh với tên Case Closed . 

Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài tập của TMS Entertainment đã phát hành từ năm 1996. Một bộ phim tổng hợp có tựa đề Thám tử lừng danh Conan: Ai Haibara Monogatari ~Kurotetsu no Mystery Train~ đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 1 năm 2023. Đó là lấy bối cảnh trước các sự kiện của Kurogane no Submarine, #nhanhhaycom chia sẻ.

2989 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh