10 Trình quản lý tệp iPhone/iPad tốt nhất (Cả miễn phí và trả phí)
  1. Home
  2. Công Nghệ
  3. 10 Trình quản lý tệp iPhone/iPad tốt nhất (Cả miễn phí và trả phí)
nhanhhay 12 tháng trước

10 Trình quản lý tệp iPhone/iPad tốt nhất (Cả miễn phí và trả phí)

10 Trình quản lý tệp iPhone/iPad tốt nhất để sắp xếp dữ liệu (Cả miễn phí và trả phí), #nhanhhaycom chia sẻ cách quản lý tệp iPhone/iPad tốt nhất.

Không giống như điện thoại thông minh Android, thiết bị iOS không có hệ thống quản lý tệp mà người dùng có thể truy cập. Ứng dụng Tệp gốc của nó có thể hữu ích đối với một số người dùng, nhưng nó có thể gần như vô dụng đối với những người có cuộc sống xoay quanh các tệp, tài liệu, hình ảnh…

Quản lý hàng trăm tệp yêu cầu một cơ chế hiệu quả. Rất may, thị trường được trang bị rất nhiều ứng dụng quản lý tệp iOS để sắp xếp dữ liệu của bạn theo yêu cầu của bạn. Từ khả năng đa tác vụ đến tự hào với vô số tính năng hiệu quả, những Trình khám phá tệp này thật hoàn hảo để có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các tệp, tài liệu, ảnh, video của bạn…

Vì vậy, bạn tìm kiếm điều gì ở một ứng dụng quản lý tệp chuyên dụng dành cho iPhone và iPad? Dưới đây là một vài điều bạn nên xem xét trước khi cài đặt hoặc mua một cái:

Thế nào là một ứng dụng quản lý tệp lý tưởng cho iPhone và iPad?

Trình khám phá tệp iPhone tốt là trình tự hào có các tính năng chính sau:

1. Khả năng tương thích cao

Trình quản lý tệp dành riêng cho iPhone và iPad phải hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp phổ biến xuất hiện hàng ngày. Bạn sẽ có thể xem, chỉnh sửa hoặc quản lý các tệp được lưu trữ trong File Explorer.

2. Khả năng Xuất nhập khẩu

Nó phải được trang bị các tính năng phù hợp để Nhập & Xuất tệp từ nhiều vị trí. Ví dụ: nó sẽ có các tùy chọn để truy cập ảnh, thư viện nhạc, chia sẻ tệp iTunes, truyền Wi-Fi…

3. Bảo mật

Các thiết bị của Apple đã được biết đến với tính bảo mật và quyền riêng tư của chúng. Nhưng việc có một trình duyệt tệp dành riêng cho iOS có bảo vệ bằng mật khẩu hoặc Touch ID thì không có hại gì.

4. Kiểm soát tốt hơn

Một trình duyệt tệp iPhone tốt sẽ cho phép bạn quản lý dữ liệu của mình theo cách hiệu quả nhất có thể. Các tính năng tạo thư mục lồng nhau, tệp mã màu hoặc thư mục lưu trữ, v.v. nên được đóng gói.

5. Khác

Giao diện trực quan, khả năng tìm kiếm tệp cục bộ, sắp xếp, di chuyển, sao chép, chuyển và đổi tên là một số lợi ích bổ sung. Đây là một số tính năng mà hầu hết người dùng ưa thích trong Trình quản lý tệp cho iPhone và iPad.

10 trình quản lý tệp iPad và iPhone hàng đầu

Với những phẩm chất này và hơn thế nữa, ở đây #nhanhhaycom đã liệt kê một số trình quản lý tệp iPhone và iPad hữu ích và được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

1. Documents by Readdle

Trình quản lý tệp phổ biến dành cho iPhone và iPad cho phép bạn đọc, nghe, xem, chú thích hầu hết mọi loại tệp trên thiết bị của mình. Nói một cách đơn giản, đó chỉ là Finder dành cho iOS mà bạn sẽ cần để truy cập các tệp, ảnh, tài liệu quan trọng và các nội dung khác của mình. Để đặt tên cho một số tính năng hiệu quả của nó, nó cho phép bạn nhập tệp từ máy tính, đám mây, WebDav hoặc bất kỳ thiết bị nào gần đó.

Bạn có thể lưu trữ tệp đính kèm email, lưu trang web để đọc ngoại tuyến, nén/giải nén tệp, đặt bảo mật mật khẩu và làm nhiều việc khác. Trình khám phá tệp iPhone/iPad có mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa thiết bị của mình. Ngoài những công cụ này, Document by Readdle còn cung cấp nhiều thứ khác khiến nó trở thành một trong những Trình khám phá tệp tốt nhất dành cho iOS trên thị trường!

2. iFiles 2

iFiles 2 của Imagam là một giải pháp thay thế tuyệt vời khác để sắp xếp và quản lý các tệp iPhone/iPad cũng như dữ liệu khác của bạn. Nó có giao diện trực quan và được trang bị nhiều tính năng nâng cao năng suất, bao gồm Trình soạn thảo văn bản, Trình ghi âm, Trình tải xuống web, Trình xem PDF, Trình phát đa phương tiện, Trình xem ảnh, Trình khóa mật khẩu… iFiles 2 có mọi thứ để kiểm soát tốt hơn dữ liệu của bạn.

Bạn có thể dễ dàng nhập tệp từ máy tính qua truyền Wi-Fi và chia sẻ chúng ngay lập tức với các ứng dụng của bên thứ ba. iFiles 2 cũng hỗ trợ một số dịch vụ đám mây trực tuyến bao gồm Dropbox, Google Drive, iCloud, OneDrive, Flickr, Facebook, WebDav, Amazon S3, v.v. Ngoài ra, File Explorer được cập nhật thường xuyên và các tính năng mới nhất của nó bao gồm Đổi tên hàng loạtHỗ trợ chế độ xem chia tách…

3. iExplorer Mobile

Có bảng điều khiển được thiết kế tuyệt vời, iExplorer Mobile là một Trình quản lý tệp iPad và iPhone khác giúp việc quản lý tài liệu và tệp đa phương tiện của bạn trở nên dễ dàng. Ứng dụng quản lý tệp cho phép bạn kiểm soát cách tệp của mình được tạo, chỉnh sửa, lưu trữ và chuyển. Do đó, bạn có thể tăng năng suất và định hướng rõ ràng với các vấn đề về quản lý và tổ chức.

Không giống như hầu hết các ứng dụng quản lý tệp iOS, iExplorer có thể được kết hợp với Windows và Mac OS để bạn có thể tích hợp tất cả dữ liệu máy tính để bàn và thiết bị di động của mình tại một nơi. Được đóng gói với tất cả các phẩm chất mô tả một trình duyệt tệp lý tưởng cho iOS, iExplorer tự hào có một số tính năng thú vị nhất để truyền phát nhạc, chỉnh sửa ảnh, duyệt web hiệu quả và hơn thế nữa.

4. File Manager & Browser

Tiếp theo trong danh sách các ứng dụng Quản lý tệp tốt nhất cho iOS của #nhanhhaycom là Trình quản lý tệp & Trình duyệt. Như tên cho thấy, ứng dụng thực hiện những gì nó phải làm. Sắp xếp các tệp của bạn theo cách để bạn có thể dễ dàng tìm và truy cập tất cả dữ liệu quan trọng của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nó được tích hợp với Trình đọc PDF, Trình phát nhạc, Trình bảo vệ mật khẩu, Trình kéo tệp và hơn thế nữa.

Nó hỗ trợ iTunes USB File Sharing, Email, Bluetooth & bạn cũng có thể truyền tệp từ PC/Mac bằng Wi-Fi. Tương tự như các trình khám phá tệp đã nói ở trên, ứng dụng này hỗ trợ Microsoft Word, PowerPoint và Excel và các dịch vụ đám mây như Google Drive & Dropbox. Trình quản lý tệp iOS hoàn toàn miễn phí sử dụng và giúp việc quản lý ảnh, video, tệp PDF, tệp ZIP/RAR của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng.

5. Files Pro: Document Viewer

một ứng dụng Quản lý tệp mạnh mẽ khác, Files Pro của Olive Toast Software Ltd. Ứng dụng này cung cấp một trình duyệt tích hợp sẵn, cho phép bạn tải xuống và lưu trữ bất kỳ tệp và tài liệu nào ngay lập tức trên thiết bị của mình. Với nó, bạn cũng có thể tạo các trình chiếu và hình thu nhỏ hấp dẫn theo lựa chọn của mình. Nó có trình phát âm thanh và trình xem hình ảnh riêng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhập hoặc xuất ảnh, nhạc… từ ứng dụng Ảnh.

Bên cạnh những lợi ích này, Files Pro còn tự hào có một số tính năng cần thiết của một iPhone File Explorer lý tưởng. Nó có các tùy chọn để di chuyển, sao chép, xóa, đổi tên, nén và tạo các thư mục lồng nhau trong ứng dụng. Bạn thậm chí có thể gửi tài liệu dưới dạng tệp đính kèm email trực tiếp từ File Explorer qua tài khoản tiêu chuẩn của mình.

6. GoodReader

Khi bạn muốn quản lý chặt chẽ hơn các tệp của mình, GoodReader là ứng dụng dành cho thiết bị iOS của bạn. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa giao diện trực quan với các tính năng mạnh mẽ để sắp xếp thư viện dữ liệu của bạn một cách hiệu quả. Nó kết hợp một Trình đọc PDF chuyên dụng cho phép bạn đọc bất kỳ loại tệp, sách, tài liệu nào, v.v. Không chỉ vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng GoodReader để đánh dấu nội dung nào đó trong PDF, vẽ hoặc thậm chí ký tên vào tài liệu.

Tương tự như các trình quản lý tệp iPad và iPhone khác, GoodReader cho phép bạn tạo thư mục trong ứng dụng, di chuyển tệp từ nơi này sang nơi khác. Ngoài ra, bạn có thể nén các tệp với nó để chia sẻ chúng dễ dàng với người khác. Ứng dụng này thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng đọc tài liệu và quản lý tập tin.

7. Pocket Drive

Từ giao diện người dùng hấp dẫn đến hỗ trợ tuyệt vời cho mọi định dạng văn bản, âm thanh và video phổ biến, Pocket Drive cung cấp hầu hết tất cả các tính năng mà bạn tìm kiếm trong trình quản lý tệp iOS. Bạn có thể dễ dàng nhập ảnh và video trực tiếp từ Camera Roll hoặc chụp ảnh/video trực tiếp trong ứng dụng. Bạn thậm chí có thể tạo các tệp văn bản và thư mục bằng Pocket Drive.

Tương tự như các trình quản lý tệp khác dành cho iPhone và iPad, Pocket Drive cho phép bạn sắp xếp tệp hiệu quả, tải xuống tệp từ web, mở tệp đính kèm thư, nghe nhạc MP3, xem tài liệu PDF và tệp từ. Phiên bản miễn phí của nó cung cấp dung lượng lưu trữ hạn chế, tuy nhiên, để mở khóa dung lượng không giới hạn và tận hưởng một vài tính năng hấp dẫn hơn, bạn có thể chọn mua hàng trong ứng dụng, dao động từ 0,99 đô la đến 4,99 đô la.

8. Files United File Manager

Nếu bạn thường xử lý các tệp PDF & Word trên iPhone và iPad của mình, thì Files United File Manager là một ứng dụng phải có. Bạn có thể truy cập các dịch vụ đám mây của mình và quản lý tất cả nội dung kỹ thuật số của mình từ một nơi. Hơn nữa, nó làm cho các tệp từ xa từ Dropbox, Drive, Box, SugarSync trở nên dễ truy cập hơn. Trình duyệt tệp giúp sắp xếp tệp, sao chép, di chuyển tệp và gắn thẻ mục yêu thích cho tệp cực kỳ dễ dàng.

Bạn thậm chí có thể chia sẻ tệp từ iPhone sang máy Mac hoặc PC thông qua truyền Wi-Fi, Bluetooth, v.v. Nó thậm chí còn có một trình duyệt web sẵn có cho phép bạn truy cập các trang web và tài liệu trong ứng dụng. Để bảo mật tốt hơn, Files United cũng cung cấp khả năng đặt mật mã cho ứng dụng. Do đó, hãy giữ tất cả dữ liệu của bạn được bảo mật ở một nơi.

9. FileMaster

Một giải pháp thay thế tuyệt vời khác để sắp xếp và quản lý các tệp cũng như dữ liệu của bạn trên iPhone và iPad là FileMaster. Trình duyệt tệp dành cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo của Trình quản lý tệp, Trình xem tài liệu, Trình phát âm thanh/video, Trình soạn thảo văn bản… Nói về quyền riêng tư của người dùng, FileMaster cung cấp các tùy chọn để bảo mật ứng dụng bằng mã PIN hoặc Touch ID. Bạn thậm chí có thể ẩn các tệp và thư mục cá nhân để giữ an toàn cho dữ liệu của mình trong ứng dụng Quản lý tệp.

Sử dụng FileMaster rất đơn giản, chỉ cần nhấn và giữ một tệp hoặc thư mục để hiển thị menu bật lên. Khi điều đó xuất hiện, chỉ cần nhấn vào tùy chọn mong muốn của bạn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn để sao chép, dán, xóa, tạo thư mục và làm nhiều việc khác trong ứng dụng.

10. Dropbox

Tạm dừng nhiệm vụ tìm kiếm trình quản lý tệp iOS lý tưởng với Dropbox. Rất có thể bạn đã lưu trữ tất cả tài liệu và tệp của mình bằng giải pháp lưu trữ đám mây Dropbox. Nếu có, thì ứng dụng Dropbox dành cho thiết bị iOS có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Dropbox mang nội dung được lưu trữ trên đám mây và các tệp được lưu trữ trên thiết bị của bạn vào một vị trí trung tâm.

Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa mọi thứ trên tất cả các thiết bị của mình và truy cập chúng mọi lúc, mọi nơi. Dropbox tương thích với MS Word, Excel, PowerPoint, v.v. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhập/xuất dữ liệu cần thiết của mình vào một nơi.

Các ứng dụng quản lý tệp bổ sung để duyệt các tệp iPhone trên PC / Mac

Vì chúng ta đã thảo luận về một số Trình quản lý tệp phổ biến và hữu ích nhất cho iPad và iPhone. Chúng tôi cho rằng bạn cũng có thể quan tâm đến một số Phần mềm quản lý tệp nhất định cho phép bạn sắp xếp và truy cập dữ liệu của mình trên Windows và Mac OS.

1. Tenorshare iCareFone

Nhập/xuất, chuyển ảnh, video, danh bạ và các tập tin khác một cách linh hoạt giữa các thiết bị iOS và PC/macOS chỉ với kết nối Wi-Fi thông qua Tenorshare iCareFone. Nó có rất nhiều công cụ để quản lý dữ liệu iPhone/iPad của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn chỉ cần cài đặt và khởi chạy phần mềm trên PC/Mac > kết nối điện thoại của mình qua USB và chọn tùy chọn Quản lý để bắt đầu sắp xếp các tệp cho phù hợp.

2. Wondershare TunesGo

Wondershare TunesGo là một phần mềm Quản lý tệp tuyệt vời khác giúp bạn quản lý và chuyển các tệp phương tiện mà không cần sử dụng iTunes giữa các thiết bị iOS và PC/macOS. File Explorer hoàn toàn tương thích với các phiên bản mới nhất iOS 13 và Android 9. Xóa hàng loạt tệp, tạo album trực tiếp trên điện thoại di động của bạn đều có thể thông qua Wondershare TunesGo. Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể sao lưu thiết bị của mình để dễ dàng khôi phục.

3. iSkysoft iTransfer

iSkysoft iTransfer là một trình quản lý tệp iPhone và iPad tuyệt vời khác được sử dụng bởi hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới. Phần mềm quản lý tệp không chỉ hoạt động với thiết bị iOS mà còn tương thích với điện thoại thông minh Android. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp quản lý, truyền tải, sắp xếp các tập tin kỹ thuật số, iSkysoft iTransfer còn giúp bạn loại bỏ các dữ liệu trùng lặp một cách nhanh chóng. Trình duyệt tệp có giao diện dễ sử dụng với các tính năng mạnh mẽ, #nhanhhaycom chia sẻ.

1971 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh