Biệt danh của Urgot là gì? Đúng nhất
  1. Home
  2. Trend
  3. Biệt danh của Urgot là gì? Đúng nhất
nhanhhay 1 năm trước

Biệt danh của Urgot là gì? Đúng nhất

Biệt danh của Urgot là gì, Urgot có xuất xứ từ đâu, Các tùy tùng của Urgot được gọi là gì, Urgot bị giam giữ ở nhà tù hầm mỏ có tên là gì, nhanhhay. com chia sẻ.

Biệt danh của Urgot là gì?

Biệt danh của Urgot là Pháo Đài Di Động với sức mạnh đáng sợ có thể gây khiếp đảm cho bất kỳ đối thủ nào. Urgot cấp 1-3 có thể khá mạnh trong nhiều trận đấu, đặc biệt là những trận cận chiến. Nhưng nhìn chung giai đoạn đi đường của bạn khá yếu sau đó cho đến cấp 9, tức là khá ít cấp độ. Như đã nói, Urgot đủ an toàn để bạn có thể sống sót trong các trận đấu và có thể bị hạ gục khi chiêu cuối và tốc biến của bạn được sử dụng.  Urgot cũng có khả năng một tay chiến thắng giao tranh nhờ chiêu cuối gây sợ hãi, điều này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có chớp nhoáng, bạn cũng rất khỏe về mức độ thiệt hại mà bạn có thể gây ra. Urgot luôn có cơ hội trở nên hữu ích trong giao tranh ngay cả khi bạn bị tụt lại phía sau trong giai đoạn đi đường.

Urgot có xuất xứ từ đâu?

Urgot có xuất xứ từ Noxus. Urgot, từng là một người lính vĩ đại của Noxus, có thể là một trường hợp hỗ trợ cho phần sau. Có xu hướng lao thẳng vào chiến tuyến của kẻ thù, Urgot gieo rắc hỗn loạn khắp hàng ngũ kẻ thù, thường xuyên phải chịu những vết thương nặng trong quá trình này. Khi cơ thể của hắn không thể chịu đựng thêm nữa, tên tàn phế Urgot được giao cho vị trí Đao Phủ Tối Cao của Noxus. Đến lúc này, hai tay của anh đã bị hủy hoại và anh gần như không thể đi lại. Những mảnh ghép giống như lưỡi hái được gắn vào các chi bị cắt cụt của anh ta để thực hiện công việc đẫm máu của anh ta.

Trong suy nghĩ của Urgot, bộ phận nào trên cơ thể hắn được coi là “điểm yếu”?

Trong suy nghĩ của Urgot, chân là bộ phận trên cơ thể hắn được coi là “điểm yếu”, nhanhhay. com chia sẻ #nhanhhaycom.

Các tùy tùng của Urgot được gọi là gì?

Các tùy tùng của Urgot được gọi là Con Trai của Ur.

Urgot nhìn nhận thế nào về giá trị của sức mạnh?

Urgot nhìn nhận Chỉ những kẻ xứng đáng mới sống sót về giá trị của sức mạnh. Có những chiến binh trở nên vĩ đại nhờ sức mạnh, sự khôn ngoan hoặc kỹ năng sử dụng vũ khí của họ. Những người khác chỉ đơn giản là từ chối chết.

Urgot bị giam giữ ở nhà tù hầm mỏ có tên là gì?

Urgot bị giam giữ ở nhà tù hầm mỏ có tên là Đáy sông.

Khi cơ thể của hắn không thể chịu đựng thêm nữa, tên tàn phế Urgot được giao cho vị trí Đao Phủ Tối Cao của Noxus. Đến lúc này, hai tay của anh đã bị hủy hoại và anh gần như không thể đi lại. Những mảnh ghép giống như lưỡi hái được gắn vào các chi bị cắt cụt của anh ta để thực hiện công việc đẫm máu của anh ta.
Cuối cùng thì Urgot cũng kết thúc vào thời điểm lẽ ra phải là giờ tốt nhất của hắn. Vì xuất thân từ quân ngũ, anh thường xuyên cùng các biệt đội ra lãnh thổ nước ngoài để thi hành án. Sau khi phục kích quân địch, Jarvan IV, Thái tử của Demacia, rơi vào nanh vuốt của sư đoàn Urgot. Ở quá xa Noxus để có thể mạo hiểm vận chuyển phần thưởng của chúng để đòi tiền chuộc, Urgot chuẩn bị xử lý những kẻ bị bắt giữ. Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng, Đội tiên phong bất khuất, dẫn đầu bởi Garen, Quyền năng của Demacia, đã can thiệp, và Urgot bị chiến binh cuồng nhiệt chém làm đôi khi hắn cố gắng giải thoát cho Hoàng tử của mình. Để ghi nhận sự phục vụ của anh ta, hài cốt của tên đao phủ đã được gửi đến Học viện Bleak để hồi sinh.
Tuy nhiên, cả cuộc đời bị lạm dụng đã khiến cơ thể anh rơi vào tình trạng thảm khốc; chứng tỏ có vấn đề đối với nghề của các pháp sư gọi hồn. Giáo sư Stanwick Pididly, học giả nổi tiếng của Zaun, đã đưa ra một giải pháp. Trong phòng thí nghiệm của Pididly, một cơ thể mới đầy ác mộng đã được tạo ra cho Urgot. Giờ đây, máy móc cũng như con người, Urgot đến Liên Minh Huyền Thoại để tìm kiếm kẻ đã kết liễu cuộc đời mình; năng lượng hoại tử chảy qua các tĩnh mạch kim loại của anh ta, nhanhhay. com chia sẻ. #nhanhhaycom
6576 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh