Zeno Sama là ai? Điều thú vị Zeno Sama Dragon Ball Super
  1. Home
  2. Phim
  3. Zeno Sama là ai? Điều thú vị Zeno Sama Dragon Ball Super
nhanhhay 1 năm trước

Zeno Sama là ai? Điều thú vị Zeno Sama Dragon Ball Super

Zeno Sama là ai, Zeno Sama có phải là thần, #nhanhhaycom giải thích Zeno Sama là ai và điều thú vị Zeno Sama Dragon Ball Super.

Zeno Sama là ai?

Zeno-sama là Thần của Vũ trụ 7, người được giới thiệu sau câu chuyện về Vũ trụ 6. Mặc dù tức giận trước Thần hủy diệt Beerus và Champa vì không được mời, anh ấy thích xem hành động từ xa và do đó được xoa dịu. Chúng tôi thấy Beerus, Champa và các Thiên thần tương ứng của họ đều sợ hãi Zeno-sama và đối xử với anh ấy bằng sự tôn trọng tối đa, #nhanhhaycomchiase, #nhanhhaycombaiviet, #nhanhhaycomchongcopy.

Các vị thần đã tồn tại từ lâu trong Dragon Ball thông qua Kais. Tuy nhiên, tương tự như cách Beerus đẩy giới hạn về vị thần trong Dragon Ball, Zeno-sama cũng đẩy nó đi xa hơn. Kais ban đầu được giới thiệu về cơ bản là thống đốc của các phần phổ quát khác nhau, là người tạo ra Kẻ hủy diệt Beerus.

Giới thiệu Zeno-sama như trên, thiết lập này thực sự khiến anh ấy trở thành một vị thần toàn năng, kiên cường. Danh hiệu chính thức mà Zeno-sama nắm giữ là Omni King, cai trị từ một lâu đài nằm ngoài mười hai thực tại. Lâu đài này tách biệt đến mức Zeno-sama có thể phá hủy sáu vũ trụ do tâm trạng xấu mà không ảnh hưởng đến căn nhà của ngài.

Mặc dù toàn năng và mạnh mẽ, Grand Zeno-sama vẫn cư xử như một đứa trẻ. Điều này được làm nổi bật bởi sự ngây thơ nói chung của anh ấy, điều này có thể rất nhanh chóng trở thành những khó chịu và bộc phát như trẻ con. Goku hứa sẽ kết bạn với Zeno-sama, nhưng làm thế nào để bạn tìm được một người bạn đồng hành lâu dài cho một nhân vật trẻ con nhưng mạnh mẽ như vậy? #nhanhhaycomchiase, #nhanhhaycombaiviet, #nhanhhaycomchongcopy.

Zeno-sama tương lai

Goku tìm thấy câu trả lời của mình trong câu chuyện về Trunks tương lai, khi Goku phát hiện ra một Grand Zeno-sama từ dòng thời gian thay thế của Vũ trụ 6. Sau khi thuyết phục được anh ta tha cho họ sau lần gặp đầu tiên, Goku nói với Zeno-sama Tương lai rằng anh ta có một người bạn chơi hoàn hảo cho mình.

Giới thiệu Zeno-sama Tương lai với Grand Zeno-sama, Goku đã tìm được thành công người bạn chơi hoàn hảo cho Omni King: chính anh ấy. Cả hai thân thiết ngay lập tức, ngay cả Đại tướng cũng chúc mừng Goku vì sự khéo léo và khả năng giao hàng của anh ấy. Thật không may, có hai Zeno-sama đồng nghĩa với việc có hai vị vua Omni mạnh mẽ và ngây thơ xung quanh.

May mắn thay, cả hai được thể hiện là vui đùa với nhau hơn là tỏ ra khó chịu và tức giận. Mặc dù ý tưởng khôi hài của họ là va đập các hành tinh xung quanh và va vào nhau, khiến chúng bị phá hủy, nhưng họ vẫn có phần ngây thơ. Ít nhất họ không thuyết phục nhau hủy diệt vũ trụ theo ý thích.

Sau khi dành nhiều thời gian với và tìm hiểu về cả hai Zeno-sama, câu trả lời về việc họ mạnh như thế nào là khá rõ ràng.

Tuổi thơ hồn nhiên kết hợp với sức mạnh giống như Chúa

Phong thái thời thơ ấu của họ có thể làm lu mờ sức mạnh giống như Chúa của họ, nhưng dù sao, các Zeno-sama có sự kết hợp hoàn hảo giữa sự ngây thơ và khả năng. Tính hay thay đổi của một đứa trẻ là một người hướng dẫn nguy hiểm cho sức mạnh của Thần, và kết quả là chúng ta chỉ còn lại Zeno-sama. Dễ bực mình và có khả năng khó xoa dịu hơn nhiều, chúng tôi hiểu rõ tại sao Zeno-sama lại đáng sợ như vậy.

Mặc dù người hâm mộ có thể mong muốn được giải thích sâu hơn về vai trò Omni King của anh ấy và cách anh ấy đạt được điều đó, nhưng truyền thuyết như vậy không cần thiết để trả lời câu hỏi. Tất cả những gì cần thiết là sự hiểu biết về sức mạnh mà anh ta khoe khoang, thái độ thời thơ ấu và vai trò của anh ta trong Bảy viên ngọc rồng.

Các vị thần hết lần này đến lần khác bị lu mờ bởi một số con cá lớn hơn họ. Kami không thể đánh bại King Piccolo, King Kai bị Cell đánh bại và ngay cả Kai Shin tối cao cũng không phải là đối thủ của Buu. Tuy nhiên, với tư cách là Omni Kings, Zeno-sama đứng trên tất cả và không thể chạm tới. Việc họ phá vỡ chu kỳ này một mình xứng đáng với câu hỏi này.

Tất cả sức mạnh trên thế giới đều không sánh được với kẻ gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim của Thần hủy diệt. Có khả năng hủy diệt các hành tinh, vũ trụ và con người, một phần sức mạnh của Zeno-sama xứng đáng với nỗi sợ hãi và sức mạnh mà danh hiệu Omni King ngụ ý, #nhanhhaycomchiase, #nhanhhaycombaiviet, #nhanhhaycomchongcopy.

1121 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh