Whoo App là gì? Điều đặc biệt Whoo App chưa ai biết
 1. Home
 2. Công Nghệ
 3. Whoo App là gì? Điều đặc biệt Whoo App chưa ai biết
nhanhhay 8 tháng trước

Whoo App là gì? Điều đặc biệt Whoo App chưa ai biết

Whoo App là gì, cách sử dụng Whoo App, cách tải xuống Whoo App, #nhanhhaycom chia sẻ điều đặc biệt Whoo App chưa ai biết.

Đôi khi bạn nhìn vào các ứng dụng hàng đầu trong một số phần của App Store và không thể hiểu làm thế nào một chương trình có được ở đó. Đây chính xác là những gì đã xảy ra với Whoo App đứng đầu trong số tất cả các ứng dụng miễn phí trong Apple Store. Và không có gì đặc biệt nổi bật trong đó. Whoo cho phép bạn chia sẻ trực tuyến vị trí của mình với những người dùng khác mà trước đó bạn đã thêm vào danh sách bạn bè của mình.

Trên thực tế, ứng dụng này giống một mạng xã hội hơn, chỉ có tính năng trung tâm trong đó không phải là chia sẻ ảnh hay một số mục nhập văn bản mà là định vị địa lý. Chúng tôi cho biết Whoo App là gì, tại sao nó lại cần thiết và nó mang lại cho người dùng những cơ hội gì.

Ứng Dụng Whoo – Vị Trí

Trước hết, cần hiểu rằng Whoo không phải là một ứng dụng để theo dõi mọi người. Để bạn có thể xem vị trí địa lý của ai đó, ít nhất người đó phải được đăng ký với Whoo và đồng thời thêm bạn làm bạn bè, #nhanhhaycom. Để bảo mật, vị trí mới nhất chỉ được cập nhật nếu người dùng đăng nhập vào ứng dụng. Không phải nói rằng đây là sự bảo vệ lý tưởng, nhưng tốt hơn là không có gì.

Whoo, được phát triển bởi công ty Nhật Bản LinQ, đã được phát hành trên iOS vào tháng 12 năm ngoái và sau đó là trên Android vào tháng 1. Ứng dụng đã thu được hơn 100.000 lượt tải xuống trên Play Store chỉ sau 10 ngày. Giao diện và chức năng của nó tương tự như Zenly, bao gồm khả năng xem mức sạc pin của bạn bè, thời gian họ ở yên một chỗ và tốc độ di chuyển của họ.

Trước khi bạn quyết định tải xuống và cài đặt whoo, điều đáng nói là dữ liệu mà ứng dụng thu thập về bạn. Vì bản chất của nó là xác định vị trí địa lý, nên sau khi được cấp quyền, chương trình sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vĩnh viễn vào vị trí địa lý. Vâng, bạn đã không nghĩ như vậy. Không phải “khi sử dụng ứng dụng” hoặc “Một lần”. Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vĩnh viễn rất liên tục, #nhanhhaycom.

Và nếu ở lần nhập đầu tiên yêu cầu vẫn có thể bị đánh lừa thì ở những lần tiếp theo, yêu cầu đó sẽ phải được cung cấp nếu bạn vẫn muốn sử dụng Whoo. Thêm vào đó, ứng dụng không hoạt động nếu không đăng ký. Do đó, tôi khuyên bạn nên xem qua nó với sự trợ giúp của các nút Đăng nhập bằng Apple và ẩn e-mail chính. Điều này sẽ tránh mọi thư không cần thiết đến địa chỉ email của bạn, #chongcopynoidung.

Whoo – Tải Ứng Dụng

Nếu mọi thứ phù hợp với bạn, thì bạn có thể tiến hành tải xuống ứng dụng và đăng ký trong đó. Đảm bảo bạn có 75 MB trống trên iPhone và thực hiện các thao tác sau:

 • Điều hướng theo liên kết này và tải xuống Whoo từ App Store .
 • Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy mở nó và chọn một phương thức đăng ký thuận tiện.
 • Nếu chọn Đăng nhập bằng Apple, bạn sẽ cần quyết định có ẩn email của mình hay không và xác nhận ủy quyền bằng Face ID hoặc Touch ID.
 • Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập tên người dùng và ID.
 • Sau khi tất cả dữ liệu đã được nhập, bạn cần đính kèm hình đại diện từ thư viện hoặc chụp ảnh bằng máy ảnh. Tôi đã không vượt qua được giai đoạn này, vì vậy hãy chuẩn bị sử dụng một bức ảnh hoặc một số loại hình ảnh.
 • Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vĩnh viễn vào định vị địa lý và gửi thông báo. Vị trí địa lý sẽ phải được truyền đi liên tục, nhưng việc kích hoạt thông báo, mặc dù mang tính xâm phạm, là tùy chọn.

Khi tất cả dữ liệu được điền vào, bạn sẽ có quyền truy cập vào bản đồ sẽ hiển thị vị trí địa lý của bạn. Việc đăng ký này đã hoàn tất và bạn có thể bắt đầu sử dụng đầy đủ ứng dụng, #chongcopynoidung

Whoo Với Một Người Bạn Thân Yêu

Không có bạn bè hay người quen, Whoo không có nhiều ý nghĩa. Rốt cuộc, bản chất của nó chỉ là để giao tiếp và chia sẻ thông tin khác nhau. Do đó, bằng cách sử dụng dấu cộng lớn ở cuối màn hình, bạn có thể thêm mọi người làm bạn bè bằng cách sử dụng tìm kiếm. Nó cũng có thể được thực hiện bằng cách quét mã QR . Nếu bạn có mã như vậy, thì hãy làm như sau:

 • Nhấp vào dấu “+” ở cuối bản đồ.
 • Nhấp vào “+” một lần nữa để mở mã QR của bạn.
 • Chọn biểu tượng mã QR ở góc trên cùng bên phải và cho phép Whoo truy cập camera.
 • Hướng máy ảnh của bạn vào mã QR và ứng dụng sẽ nhắc bạn gửi yêu cầu kết bạn.

Ngay sau khi người dùng xác nhận đơn đăng ký, bạn có thể tìm thấy anh ta bằng cách nhấp vào dấu “+” ở cuối trang. Ngoài ra, bây giờ vị trí địa lý của anh ấy sẽ được hiển thị trên bản đồ của bạn giống như của bạn. Để bạn không phải sử dụng một ứng dụng khác để liên lạc, một trình nhắn tin được tích hợp ngay trong Whoo. Nó mở ra bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc dưới bên trái. Chỉ cần chọn người đối thoại ở đó và viết thư cho anh ta.

Đối với những người không muốn tương ứng, nhưng bằng cách nào đó muốn trả lời định vị địa lý, có những phản ứng đặc biệt. Họ mở bằng một cú chạm vào hình đại diện của bạn bè bạn. Chỉ còn cách chọn biểu tượng cảm xúc mà bạn quan tâm và anh ấy sẽ đến gặp người nhận. Đồng thời, người nhận sẽ nhìn thấy nó trên toàn màn hình.

Nói đúng ra, đây là nơi tất cả các chức năng của ứng dụng kết thúc vào lúc này. Các nhà phát triển đã có một mạng xã hội với mức lương tối thiểu xen kẽ với ngôn ngữ tiếng Hàn, ngôn ngữ này không được dịch đầy đủ ở một số nơi. Ví dụ, trong phần báo cáo về sự phát triển của ứng dụng và triển vọng của nó. Đặc biệt, việc phát hành Whoo cho Android và triển khai các trạng thái Nhà riêng, Trường học và Cơ quan để bạn bè của bạn biết chính xác khi nào bạn có thể làm bạn mất tập trung vào những việc quan trọng.

1057 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh