Review Scars Above: Game bắn súng viễn tưởng đáng chơi
  1. Home
  2. Game
  3. Review Scars Above: Game bắn súng viễn tưởng đáng chơi
nhanhhay 1 năm trước

Review Scars Above: Game bắn súng viễn tưởng đáng chơi

Review Scars Above: Game bắn súng viễn tưởng đáng chơi góc nhìn thứ ba của Mad Head Games, biết chính xác nó muốn trở thành gì. Đó là một game bắn súng từ thời hoàng kim của PS2 độc quyền.

Scars Above, một game bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ ba của Mad Head Games, biết chính xác nó muốn trở thành gì. Đó là một game bắn súng từ thời hoàng kim của PS2 độc quyền, nổi bật với thiết kế trò chơi lấy cảm hứng từ Dark Souls. Nó chứa đầy những câu đố đôi khi khó hiểu và người ngoài hành tinh với các kích cỡ khác nhau để nổ tung, và các loại sát thương nguyên tố khác nhau để làm nổ tung chúng.

Bạn vào vai nhà khoa học Kate Ward, một thành viên của nhóm SCAR, sau khi cô ấy rơi xuống một hành tinh xa lạ. Một khoảng thời gian không xác định dường như đã trôi qua. Hile Kate nhớ lại vụ tai nạn định mệnh gần đây, ký ức của cô ấy không khớp với những gì cô ấy đang khám phá. Do đó, Kate phải vượt qua câu chuyện của trò chơi để sống sót trước hệ động vật thù địch của hành tinh và một loài xâm lấn nguy hiểm, ngoài việc khám phá bí ẩn về những gì đã xảy ra với phi hành đoàn của cô ấy, và cả những gì đã xảy ra với chính hành tinh này.

Nếu đọc những đoạn trên khiến bạn gật đầu thích thú, thì bạn sẽ thích Scars Above, trò chơi kết hợp khám phá và chiến đấu với số lượng phù hợp để giữ cho cả hai đều thú vị, với cốt lõi chiến đấu tự phụ sử dụng công thức Soulslike là né tránh xung quanh một cách lo lắng một con trùm và đưa nó vào bối cảnh khoa học viễn tưởng, nơi nhân vật của bạn đang mang theo những khẩu súng khổng lồ được phát triển khoa học.

Đây không phải là cách duy nhất mà Scars Above lấy cảm hứng từ Soulslikes. Đá nguyên khối đóng vai trò là trạm kiểm soát khi bạn chết nhưng cũng mang đến cho bạn cơ hội nạp lại máu và đạn để đổi lấy việc hồi sinh mọi kẻ thù ở vị trí gần đó. Các rào cản và vật phẩm bạn đang cầm không thay đổi, nghĩa là giống như Bloodborne – Soulslike mà tôi nhớ nhất là đi đường tắt vì nó khó kinh khủng như thế nào – bạn đang cố gắng mở cửa, tìm đồ tạo tác của người ngoài hành tinh hoặc dọn đường trước đó bạn quay trở lại tảng đá nguyên khối để hồi phục. Bạn chiến đấu để tiến bộ hoặc bạn quay lại và cố gắng vượt qua các cuộc chạm trán một lần nữa.

Loại rủi ro và phần thưởng này làm cho trò chơi trở nên thú vị vì bạn có thể quay lại và nạp lại tài nguyên của mình bất kỳ lúc nào, với chi phí phải trải qua mỗi trận chiến một lần nữa. Điều này khuyến khích nhanhhay. com thúc đẩy bản thân, nhưng cũng có nghĩa là tôi phải diễn lại một số lần giao tranh đến mức học được chúng từ trong ra ngoài để có thể quét sạch kẻ thù với lượng đạn tối thiểu, duy trì sức khỏe tối đa.

Điều này trở nên thú vị với một số loại vũ khí khác nhau mà bạn có tùy ý sử dụng: có một khẩu súng bắn tia sét gọi là VERA là vũ khí chính của bạn, nhưng bạn cũng có được những món đồ chơi thú vị như một khẩu súng lạnh bắn một luồng băng giống như súng ngắn vào kẻ thù hoặc một ngọn lửa pháo yêu cầu sạc pin để bắn đạn của nó. Mỗi khẩu súng này sẽ tác động đến kẻ thù theo những cách khác nhau: kẻ thù ướt sẽ đóng băng nhanh hơn, trong khi hất kẻ thù bằng chất lỏng dễ cháy và đốt cháy kẻ thù sẽ mang lại kết quả như mong đợi nhưng không kém phần ngoạn mục.

Bạn cũng có thể thấy nguồn cảm hứng trong một số con trùm khổng lồ cao chót vót. Người mà tôi phải vật lộn nhiều nhất trong suốt thời gian chơi trò chơi là The Alluvial King, người có một số điểm bạn cần bắn bằng khẩu súng phun lửa trước khi chuyển sang khẩu súng điện của bạn để làm nổ bìu miệng màu xanh phát sáng vừa rơi ra từ Miệng Vua phù sa và bây giờ đang đung đưa tự do. Làm điều này đủ số lần và anh ta nôn ra những con giun sát thủ vào vùng nước quanh mắt cá chân của bạn, nghĩa là bạn sẽ phải cho nổ tung sàn nhà bằng những phát bắn lạnh để giữ một chút băng giữa bạn và những con giun đang cố cắn đứt mắt cá chân của bạn. Có rất nhiều điều đang diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào và nó đòi hỏi nỗ lực thực sự để giữ bình tĩnh và thư giãn ngay cả khi có thứ gì đó đang cố cắn nát khuôn mặt của bạn.

Việc bắn súng không phải là tuyệt vời và chơi với chuột và bàn phím thường cảm thấy vụng về, với việc bắn những sinh vật nhỏ bé thường cảm thấy không chính xác. Điều này dẫn đến một cảm giác chung hơn từ trò chơi, nơi chiến đấu đôi khi có thể cảm thấy không công bằng. Bắn trượt vào điểm yếu của kẻ thù vì mục tiêu không phù hợp là một điều khó chịu, vì thực tế là kẻ thù sẽ xuất hiện từ vùng nước nông dưới chân bạn hoặc nổ tung từ những chiếc túi trứng phồng lên treo trên đầu. Có thể tiêu diệt kẻ thù bằng cách đốt cháy túi, nhưng khi khó phân biệt được đâu là kén do kẻ thù sinh ra, vật phẩm bạn có thể thu thập hay chỉ là một bộ trang phục đơn giản, bạn có thể dễ dàng cảm thấy hơi khó chịu sau khi bị pho mát cho đến chết. kẻ thù mà bạn không thấy đang đến. Cho đến nay, rất giống như linh hồn, eh?

Tuy nhiên, Scars Above là trò chơi của riêng nó. Thế giới sống động và thú vị, mặc dù bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để phiêu lưu từ đầm lầy cằn cỗi này sang đầm lầy khô cằn khác, trò chơi thậm chí còn đưa bạn đến một sườn núi tại một thời điểm, thách thức bạn không bị chết cóng ở vùng khí hậu lạnh hơn. .

Bất chấp hoàn cảnh nghiệt ngã mà bạn thấy mình đang ở, đó là một thế giới lạc quan hơn so với các trò chơi Soulslike mà nó lấy cảm hứng từ đó. Một khoảnh khắc sau trận đấu trùm căng thẳng, bạn sẽ thư giãn bên cạnh một số người ngoài hành tinh giống bò, lặng lẽ tận hưởng khoảnh khắc với một số động vật hoang dã bình tĩnh hơn trước khi quay trở lại cuộc chiến.

Scars Above không phải là trò chơi bắt buộc phải chơi, nhưng nó là một ví dụ về loại trò chơi mà nhanhhay. com ước là phổ biến hơn: một kẻ yếu kém xảo quyệt với những ý tưởng thú vị vượt xa sức nặng của nó. Mad Head Games nên tự hào về nỗ lực này, trong khi những người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ ba đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt sẽ được phục vụ chu đáo tại đây.

59 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh