Review Kill Bok-soon – Phim kinh dị hành động sát thủ bạo lực
  1. Home
  2. Phim
  3. Review Kill Bok-soon – Phim kinh dị hành động sát thủ bạo lực
nhanhhay 1 năm trước

Review Kill Bok-soon – Phim kinh dị hành động sát thủ bạo lực

Review Kill Bok-soon – Phim kinh dị hành động sát thủ Hàn Quốc gây ấn tượng mạnh mẽ với bạo lực và tình cảm gia đình.

John Wick không phải là sát thủ điện ảnh lớn duy nhất. Kể từ khi John Wick xuất hiện, nhiều bộ phim đã cố gắng tái tạo khuôn mẫu đó và thất bại. Mặc dù nhiều ngôi sao đã đảm nhận vai trò này, nhưng những nỗ lực đó thường thiếu tính nhân văn cần thiết để tạo nền tảng cho câu chuyện của họ và buộc họ phải hành động. Có lẽ nó chỉ cần có quan điểm phù hợp để kết hợp tất cả lại với nhau, #nhanhhaycom chia sẻ.

Kill Bok-soon là một bộ phim kinh dị hành động sát thủ của Hàn Quốc do nữ chính giới thiệu một sát thủ được cho là ngang tầm với John Wick đã nói ở trên. Việc làm mẹ của cô ấy tự động tăng thêm tiền cược và sự phân đôi giữa việc phải tung hứng trở thành một sát thủ khét tiếng đối mặt với nửa sau sự nghiệp của cô ấy và việc làm mẹ đơn thân của một cô con gái tuổi teen đã tạo thêm một khía cạnh khác cho câu chuyện. Mặc dù bộ phim không thể kết hợp tất cả lại với nhau một cách liền mạch hơn, nhưng nó giới thiệu một thế giới tàn bạo ẩn mình trong bóng tối. Sử dụng một thế giới để thông báo cho thế giới kia, nó hầu như không làm trầy xước bề mặt về những gì thế giới ngầm sát thủ của nó có thể mang lại, dẫn đến nhiều khoảnh khắc căng thẳng nhưng cũng có nhiều tình tiết khiến khán giả nhăn mặt.

Như đã đề cập, Kill Bok-soon trung tâm là Gil Bok-soon (Do-yeon), một sát thủ khét tiếng nổi tiếng với vô số lần giết người. Cô là một huyền thoại trong ngành công nghiệp giết người đã có chỗ đứng trên khắp Hàn Quốc. Mở rộng một số công ty, mỗi công ty đều có chuồng sát thủ riêng, tất cả đều tuân thủ cùng một bộ quy tắc, cô ấy được coi là một trong những người giỏi nhất, nếu không muốn nói là giỏi nhất ngoài kia, #nhanhhaycom chia sẻ.

Giết chóc là điều mà Bok-soon cảm thấy thoải mái và thực sự giỏi, làm việc với tư cách là người biểu diễn hàng đầu cho công ty sát thủ lớn nhất Hàn Quốc nhờ bộ kỹ năng đặc biệt của cô. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi đối với cô sau khi cô con gái chào đời. Cố gắng cân bằng cả hai cuộc sống đó, cô thích giết chóc và chăm sóc cô con gái tuổi teen Jae-Young (Si-A), nhưng làm như vậy là một thách thức. Khi Jae-Young lớn lên, mẹ cô càng bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc và những lần vắng mặt đó không được chú ý. Khi hợp đồng của cô với MK, công ty sát thủ lớn nhất ở Hàn Quốc, sắp kết thúc, cô nhìn thấy một lối thoát tiềm năng và cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho con gái mình. Bạn của cô ấy và lãnh đạo của MK, Chủ tịch Cha Min-kyu (Kyung-gu), và phần còn lại của thế giới đó có chấp nhận hay không vẫn còn phải xem.

Cân nhắc xung đột nội bộ đó trong khi vẫn thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên của mình đã thêm một khía cạnh khác để theo dõi Bok-soon tại nơi làm việc và với nhóm bạn sát thủ chặt chẽ của cô từ các công ty khác. Tuy nhiên, xung đột đó cũng là kiến ​​thức phổ biến trong hầu hết ngành của cô ấy vì một số thế lực ở trên cô ấy có lợi ích nhất định trong việc giữ cô ấy tiếp tục công việc. Trong khi đó, điều này cũng đặt cô ấy vào một vị trí dễ bị tổn thương, nơi những người khác có thể cố gắng hạ gục cô ấy nếu cô ấy không làm điều đó với chính mình trước. 

Mặc dù cô ấy đã cố gắng chia nhỏ cuộc sống của mình, nhưng việc nuôi dạy một cô con gái tuổi teen sẽ thay đổi quan điểm của một người và quan điểm mới đó cuối cùng đã theo cô ấy đến công việc khác dù tốt hay xấu. Khi những bức tường đóng lại, nếu có ai đó tìm cách vượt qua, thì đó chính là Bok-soon. Nhưng để tiến về phía trước, cô ấy sẽ phải đối mặt với quá khứ của mình và mối quan hệ của cô ấy với Chủ tịch Cha đầy quyền lực, một sát thủ lành nghề theo đúng nghĩa của anh ta, họ đã chia sẻ một lịch sử sâu sắc từ thời trẻ. Dường như là rào cản cuối cùng trước khi cô ấy có thể đạt được tự do của mình, mối quan hệ đó có thể đã được phát triển hơn một chút để thêm vào tác động cảm xúc của cuộc đối đầu không thể tránh khỏi của họ.

Một bộ phim vốn đã tràn ngập phong cách, các cảnh hành động cũng được cách điệu không kém và không né tránh bạo lực, tự hào với vũ đạo tràn đầy năng lượng và kỹ thuật quay phim hào nhoáng phù hợp với tính chất quá đỉnh của nó. Có thể phong cách của nó và việc lạm dụng các phản ánh đôi khi có thể hơi quá nhưng nó chỉ là một phần nhỏ của một câu chuyện lớn hơn. Trong khi một số người xem nhiều khả năng sẽ thích thú với hành động, thì bộ phim nhân vật thú vị hơn. 

Làm tốt công việc cân bằng tông màu và tạo nền tảng cho chủ đề tàn bạo với một số tính nhân văn và mang lại cho Bok-soon những cảm xúc của cô ấy là phần hay nhất của Kill Bok-soon. Do-yeon mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ trong vai sát thủ nổi tiếng, thể hiện phạm vi trong việc mang lại sự quyến rũ và tự tin cho nhân vật sát thủ cũng như sự dễ bị tổn thương và dễ gần của người mẹ. Trong suốt bộ phim, những mặt đó đã trở thành một. Tuy nhiên, cô ấy đã vượt qua thử thách. Phản ứng hóa học của cô với Si-A trong vai Jae-Young là một điểm nổi bật khác của bộ phim, tạo nên mối liên kết mạnh mẽ đã dẫn dắt Bok-soon. Mặc dù Kyung-gu đang đe dọa với tư cách là Chủ tịch Cha, nhưng thật tiếc là anh ấy đã không thể hiện điều đó nhiều hơn.

Xét cho cùng, Kill Bok-soon có đủ phong cách và bạo lực để làm hài lòng hầu hết những người hâm mộ thể loại này và mặc dù có thể không phải tất cả đều hiệu quả, nhưng câu chuyện có cơ sở của nó giúp nó có thêm sức mạnh bền bỉ, #nhanhhaycom chia sẻ.

531 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh