Review Agent Elvis: Matthew McConaughey lồng tiếng cho Elvis Presley
  1. Home
  2. Phim
  3. Review Agent Elvis: Matthew McConaughey lồng tiếng cho Elvis Presley
nhanhhay 9 tháng trước

Review Agent Elvis: Matthew McConaughey lồng tiếng cho Elvis Presley

Review Agent Elvis: Matthew McConaughey lồng tiếng cho Elvis Presley trong bộ phim hoạt hình hài hước nhưng ngớ ngẩn trên Netflix, #nhanhhaycom chia sẻ.

Kết hợp sự bất kính của Adult Swim với phong cách hoạt hình sôi động của “Spider-Man: Into the Spider-Verse”, “Agent Elvis” là một chuyến du ngoạn đầy ảo giác lấy câu chuyện cũ về niềm đam mê của Elvis Presley với FBI và chạy (và nhảy và đá) với nó. Được sản xuất với Priscilla Presley, nó chắc chắn là kỳ lạ, mặc dù với tất cả các tài liệu tham khảo của thập niên 70, thật khó để hình dung điều này dành cho ai.

Matthew McConaughey rõ ràng có khả năng lồng tiếng cho Elvis (nhân đôi vai trò là một trong những nhà sản xuất điều hành), người đã sẵn sàng làm việc ngoài giờ như một người cảnh giác đá mông khi anh ta nhập ngũ để phục vụ trong một chương trình gián điệp tuyệt mật của chính phủ, tất cả trong khi vẫn hoạt động như một ngôi sao nhạc rock toàn diện, với tất cả các đặc quyền và sự lập dị đòi hỏi.

Làm việc với một đặc vụ hoài nghi tên là CeCe Ryder (Kaitlin Olson), người không phải là một fan hâm mộ lớn, đoàn tùy tùng của Elvis không chỉ bao gồm Priscilla (người tự lồng tiếng) mà cả bạn thân Bobby Ray (Johnny Knoxville), mẹ Bertie (Niecy Nash)) và một con tinh tinh sát nhân bị loại bỏ khỏi chương trình không gian, bởi vì một khi bạn đã tiến xa đến mức này trên quy mô kỳ lạ, tại sao không?

Hoạt hình được cách điệu cao mang đến sự thú vị của “Viva Las Vegas” thập niên 70 cho quá trình tố tụng, và những điều bổ sung cho sự nghiệp và âm nhạc của Presley – chẳng hạn như, bao gồm, một cái gật đầu cho sự trở lại đặc biệt năm 1968 của anh ấy – phản ánh điều này đã được tập hợp một cách đáng yêu như thế nào , với Priscilla và John Eddie được ghi nhận là đồng tác giả.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn của điều đó phần nào bị bù đắp bởi bạo lực được phóng đại một cách hài hước và nỗ lực quá rõ ràng để gây sốc.

Netflix đã bỏ tất cả 10 tập phim dài nửa tiếng của “Agent Episode” vào thứ Sáu và các tiêu đề kể câu chuyện: Tập 2 là “F*– You, Vegas.” Tập 4 là “Total Mind F*–.”

Trong tập 8 lấy bối cảnh ở Memphis, “Head Soup”, Scatter đã cắn đứt khuôn mặt của kẻ xấu và ném xác của kẻ xấu bị chặt thành từng mảnh vào đài phun nước ở sảnh của khách sạn The Peabody. Vì vậy, khi những con vịt nổi tiếng bước ra khỏi thang máy, chúng bước trên thảm đỏ thành một vũng máu. Quyến rũ.

Được sản xuất mà không có sự hợp tác của gia đình tác giả AA Milne, “Blood and Honey” chỉ tồn tại vì cuốn sách Winnie-the-Pooh đầu tiên được đưa vào phạm vi công cộng vào năm 2022. Ngược lại, “Đặc vụ Elvis” được phát triển với sự hỗ trợ của quỹ tín thác não bộ Elvis.

Priscilla Presley được ghi nhận là đồng tác giả của chương trình, và cô ấy lồng tiếng cho phiên bản hoạt hình của chính mình trong phần lớn, là những cảnh không gây khó chịu duy nhất trong loạt phim (đôi khi người ta thấy cô ấy đang bế đứa trẻ sơ sinh Lisa Marie).

Để khiến Priscilla nghi ngờ, có lẽ cô ấy đã không đọc các trang khác của kịch bản. Thật khó để tưởng tượng bất kỳ thành viên nào trong đại gia đình Elvis lại thích “Đặc vụ Elvis”; tuy nhiên, thật dễ dàng để tưởng tượng họ giả định rằng những người “sành điệu” “trẻ tuổi” sẽ thích cái gọi là hoạt hình “người lớn” “sắc sảo” và “khiêu khích” này, và rằng sự thích thú này sẽ giúp nâng cao nhận thức về Elvis.

Không giống như “Blood and Honey” kinh phí thấp và được sản xuất độc lập, “Đặc vụ Elvis” là sản phẩm của rất nhiều tài năng và tiền bạc.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm nhiều nhân vật đáng chú ý, dường như bị thu hút bởi cái tên Elvis. Matthew McConaughey, nghe giống như Matthew McConaughey, là Elvis. Fred Armisen là Charles Manson, trong khi Chris Elliott là Timothy Leary (trong một cảnh, Elvis và Priscilla tạt axit tại Graceland).

Chương trình được sản xuất bởi Sony Pictures Animation, công ty đứng sau “Spider-Man: Into the Spider-Verse” và loạt phim “Hotel Transylvania”; thiết kế nhân vật được đơn giản hóa nói chung là dễ chịu (trang phục của Elvis dựa trên tủ quần áo ngoài đời thực của anh ấy), trong khi hoạt hình cách điệu đôi khi gợi ý đến anime.

Sê-ri bắt nguồn từ người đồng sáng tạo đáng tin cậy John Eddie, một nhạc sĩ nhạc rock Jersey Shore, người đôi khi đi lưu diễn cùng Lisa Marie và người dường như đã đưa ra ý tưởng về điệp viên bí mật của Elvis cho Priscilla một thập kỷ trước. Người dẫn chương trình là Mike Arnold, biên kịch của loạt phim hoạt hình dành cho người lớn FX, “Archer”.

Trong Tập 3, Elvis bước ra khỏi trường quay của bộ phim ngoài đời thực năm 1968 “Change of Habit”, tuyên bố: “Kịch bản là một phần của s—.” Hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng không có khoảnh khắc nào trong bất kỳ bộ phim nào của Elvis — không phải điệu nhảy “Yoga Is as Yoga Does” trong “Easy Come, Easy Go,” không phải cảnh hài hước trong ngôi nhà ma ám trong “Tickle Me” – điều đó không vượt trội về giá trị thủ công và giải trí cho “Đặc vụ Elvis.”

63 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh