Pú sì là gì? Pu sì là gì? Đúng nhất
  1. Home
  2. Trend
  3. Pú sì là gì? Pu sì là gì? Đúng nhất
nhanhhay 1 năm trước

Pú sì là gì? Pu sì là gì? Đúng nhất

Pú sì là gì, Pu sì là gì, Pú sì là gì trên Facebook, nhanhhay. com giải thích ý nghĩa Pú sì là gì các bạn đọc nhanh để biết nhé!

Pú sì là gì?

Pú sì là phiên âm tiếng Việt của một từ tiếng Anh là pus.s* rất quen thuộc với các bạn, từ tiếng Anh này chỉ một bộ phận trên cơ thể con người mà cụ thể là một bộ phận trên cơ thể nữ giới. Nếu bạn muốn biết chính xác nghĩa của pú sì bạn chỉ cần copy từ tiếng Anh và dán vào GG dịch là ra ngay, nhanhhay. com chia sẻ cũng như cách nói lái bần nhiều guôi.

Vì pú sì là chỉ một bộ phận cơ thể người, nên nhanhhay. com tiếp tục chia sẻ cùng bạn những điều thú vị về cơ thể người, đọc tiếp nhé!

 

Cơ thể con người thật kỳ lạ. Chúng cũng là nguồn mê hoặc vô tận đối với trẻ em, do có vô số thứ kỳ lạ và thô thiển đang diễn ra bên trong chúng ta vào bất kỳ thời điểm nào. Con bạn có nên biết mọi thứ về những kẻ say xỉn, bộ não và cơ thể của chúng không? Tất nhiên họ nên. Nói thẳng những sự thật kỳ lạ về cơ thể với họ. Cơ thể của chúng ta chắc chắn là kỳ lạ, nhưng chúng là một phần của thế giới chúng ta và mọi sự thật về nó, dù thô thiển đến đâu, đều là một bài học để tôn vinh cả khoa học và chính chúng ta. Nó có thể trở nên kỳ lạ, nhưng đừng ngần ngại chia sẻ – xét cho cùng, hãy coi đó như một sự tôn vinh cơ thể hoang dã và tuyệt vời của chúng ta.

1. Bạn cao hơn vào buổi sáng

Bạn có thể không ở trạng thái tốt nhất vào buổi sáng, nhưng bạn đang ở trạng thái cao nhất . Khi chúng ta duỗi người để ngủ vào ban đêm, trọng lực sẽ dần dần nén sụn ở xương sống và đầu gối của chúng ta suốt cả ngày, khiến chúng ta gục xuống. Điều thú vị là khi các phi hành gia trở về từ vũ trụ, họ cao hơn vài inch do không tiếp xúc với trọng lực, trước khi dần dần trở lại kích thước ban đầu.

At 5′ 7”, điều đó giải thích tại sao Jeff Bezos lên vũ trụ và tại sao bạn nên đo chiều cao mới nhất của con mình trên rãnh trước khi ăn sáng.

2. Bạn có thể véo Weenus mạnh như bạn muốn

Quên chiếm con bạn với một cuốn sách hoặc màn hình. Không có sự phân tâm nào dành cho trẻ vị thành niên tốt hơn là chơi với weenus của bạn. Da thừa trên khuỷu tay của bạn, được biết đến một cách khoa học là da olecranal hay thông tục là weenus , về cơ bản là Silly Puddy của tự nhiên vì có ít tế bào thần kinh cảm giác hơn nằm ở đó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục nhào bột cả ngày và mạnh đến mức nào bạn muốn. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm khuỷu tay bị thương theo những cách khác, chẳng hạn như chơi quần vợt hoặc tập thể dục quá sức tại phòng tập thể dục, nhưng đối xử với vùng da thừa của bạn như một quả bóng căng thẳng là một trò chơi công bằng.

3. Não của bạn béo

Não của bạn là cơ quan béo nhất trong cơ thể, bao gồm khoảng 60% chất béo. Và đó chính xác là mức độ gợi cảm của nó, bởi vì não cần các axit béo thiết yếu để hoạt động đầy đủ và sự mất cân bằng có thể làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh thần kinh như ADHD, Alzheimer, tâm thần phân liệt và trầm cảm. Vì vậy, thay vì lo lắng về mỡ bụng , hãy ca ngợi hệ thống điều hành chất béo ở tầng trên để giữ cho cơ thể bạn luôn trong tầm kiểm soát. Có lẽ các rapper nên ca ngợi bộ não mọng nước của bạn từ lâu.

4. Nhưng nó sẽ thu nhỏ lại khi bạn trở thành cha mẹ

Các nhà khoa học tin rằng việc sinh con làm thay đổi bộ não của những người mới làm mẹ, dẫn đến chất xám ít hơn ở những vùng não liên quan đến phản ứng với các tín hiệu xã hội và xử lý chung. Tuy nhiên, nghiên cứu mới gần đây đã tiết lộ rằng các ông bố cũng trải qua tình trạng co rút tương tự trong não của họ ở các vùng liên quan đến chức năng điều hành và xử lý hình ảnh.

Trong cả hai thí nghiệm, các nhà nghiên cứu kết luận rằng tất cả những thay đổi thần kinh này là bình thường và có khả năng là một phản ứng sinh học để nâng cao vai trò làm cha mẹ khác nhau. Vì vậy, hãy mang trên mình bộ não trẻ con đó.

5. Bộ não của bạn bắt đầu hoạt động chậm lại ở tuổi 24

Nếu bạn lo lắng rằng bạn đã đạt đỉnh điểm ở trường trung học, hãy thêm khoảng một thập kỷ vào đó và các nhà khoa học sẽ đồng ý. Một nghiên cứu trên 3.305 người trong độ tuổi từ 16 đến 44 lần đầu tiên phát hiện ra sự suy giảm tốc độ nhận thức ở tuổi 24, tốc độ này giảm khoảng 15% sau mỗi 15 năm sau đó. Nếu bạn sắp kết thúc ở tuổi 40, những con số này có thể mất nhiều thời gian hơn để tính toán, nhưng nó sẽ cộng dồn những ngày nhanh nhất của bạn ở phía sau bạn.

6. Bạn mất xương khi lớn lên

Em bé được sinh ra với khoảng 300 xương trong cơ thể, nhưng khi chúng ta lớn lên và trưởng thành, con số này giảm xuống còn khoảng 206 xương. Vậy cái quái gì đã xảy ra để biến bộ xương của bạn thành một cơn lốc xương? Trẻ sơ sinh được tạo thành từ nhiều xương nhỏ hơn và nhiều sụn hơn để chúng có thể uốn cong và thích nghi với tử cung và ống sinh. Nhưng khi chúng lớn lên, những xương này hợp nhất với nhau, làm giảm số lượng xương nói chung. Vì vậy, xương trẻ em không mọc lên và biến mất; họ chỉ đang hợp tác với nhau.

7. Ngón út của bạn là ngón khỏe nhất

Mặc dù có ý kiến ​​cho rằng ngón út đóng góp một nửa lực cầm nắm của chúng ta, nhưng nó gần bằng một phần ba, điều này vẫn khá ấn tượng đối với ngón tay thứ năm nhỏ bé. Nghiên cứu cho thấy ngón út và ngón đeo nhẫn chiếm khoảng 54% lực cầm nắm, nhưng đối với cặp quyền lực, ngón út chiếm 33% lực đó. Vì vậy, nó vẫn là ngón tay khỏe nhất trong cả năm ngón tay nói chung và được cho là xứng đáng với mọi chiếc nhẫn đeo trên đó.

8. Một phần tư xương nằm ở bàn chân

Vì chỉ chiếm một phần nhỏ trong cơ thể nên bàn chân của bạn chứa 26 xương mỗi bàn chân, tổng cộng là 52 xương, chiếm khoảng một phần tư số xương trong toàn bộ cấu trúc xương của bạn. Giữa 14 đốt ngón tay, 7 xương cổ chân, 5 xương bàn chân và 2 xương vừng, bên cạnh hơn 33 khớp khác và hàng trăm dây chằng, bàn chân của bạn lớn hơn nhiều so với một vài chú heo con đi chợ. Chúng là 52 trong số 206 xương cùng nhau, hoặc một phần tư số xương của bạn. Họ nên được tôn trọng như vậy – ngay cả khi họ nhột nhạt.

 

1159 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh