Irish Twins là gì? Lí do đặc biệt Irish Twins rất hot
  1. Home
  2. Trend
  3. Irish Twins là gì? Lí do đặc biệt Irish Twins rất hot
nhanhhay 1 năm trước

Irish Twins là gì? Lí do đặc biệt Irish Twins rất hot

Irish Twins là gì, nguồn gốc của Irish Twins là từ đâu, Irish Twins có thật sự là sinh đôi, nhanhhay. com chia sẻ cùng bạn.

Irish Twins là gì?

Irish Twins là cặp song sinh Ireland và mặc dù bạn có thể đã nghe cụm từ này trước đây, nhưng có lẽ bạn chưa nghĩ nhiều về nó. Vậy cặp song sinh Ireland là gì? Họ thực sự là anh em sinh đôi? Thuật ngữ ngày nay ít phổ biến hơn nhiều so với những năm trước, đôi khi được sử dụng để mô tả hai đứa trẻ được sinh ra bởi cùng một người mẹ trong vòng 12 tháng hoặc ít hơn, mặc dù một số người coi anh chị em sinh cách nhau trong vòng 18 tháng cũng là cặp song sinh người Ireland. Theo một phép toán nhanh, điều này có nghĩa là người mẹ đã sinh con và sau đó mang thai lại trong vòng hai đến ba tháng — hoặc nhiều nhất là chín tháng, khi thuật ngữ này được sử dụng một cách lỏng lẻo hơn.

Tất nhiên, có một điểm khác biệt chính giữa cặp song sinh Ireland và cặp song sinh theo nghĩa đen: cặp song sinh Ireland được sinh ra từ hai lần mang thai hoàn toàn khác nhau, trong khi cả cặp song sinh giống hệt nhau và khác trứng đều được sinh ra từ cùng một lần mang thai. (Cặp song sinh giống hệt nhau đến từ một quả trứng được thụ tinh tách làm đôi, trong khi cặp song sinh khác trứng xảy ra khi hai quả trứng khác nhau được thụ tinh đồng thời).

Vì vậy, cặp song sinh Ailen cách nhau bao nhiêu tháng? Về mặt kỹ thuật, hai anh chị em gần nhau có thể cách nhau 9 hoặc 10 tháng. Sau khi quá trình mang thai của bạn kết thúc, bạn sẽ bắt đầu rụng trứng trở lại trước khi có kỳ kinh nguyệt đầu tiên sau sinh. Điều đó có nghĩa là quan hệ tình dục dù chỉ một lần mà không có biện pháp bảo vệ cũng có thể dẫn đến mang thai, ngay cả khi đó là ba đến bốn tuần sau khi sinh con.

Nguồn gốc của “Cặp song sinh Ireland”

Nhiều người ngày nay không nao núng khi sử dụng thuật ngữ “cặp song sinh Ailen” để mô tả những đứa trẻ sinh ra gần nhau. Trên thực tế, một số gia đình sử dụng thuật ngữ này với niềm tự hào, nhận ra rằng những đứa trẻ gần tuổi của họ trên thực tế có nhiều đặc điểm giống như những cặp song sinh thực sự. Nhưng ý nghĩa song sinh ban đầu của Ailen ít lành tính hơn. Vào đầu thế kỷ này, “cặp song sinh người Ireland” được sử dụng như một thuật ngữ xúc phạm nhằm vào làn sóng lớn người Công giáo gốc Ireland nhập cư vào Mỹ. Bởi vì đức tin của họ cấm sử dụng biện pháp tránh thai nên những gia đình này thường đông con và họ thường có anh chị em gần tuổi nhau.

Thuật ngữ “cặp song sinh Ailen” có gây khó chịu không?

Bất chấp câu chuyện gốc, không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này. Nó có thể không có ý nghĩa hạ thấp giống như khi cụm từ này được đặt ra lần đầu tiên, nhưng một số người vẫn có thể thấy thuật ngữ “cặp song sinh người Ireland” gây khó chịu. Vì vậy, nếu bạn đang nói chuyện với một gia đình có con gần bằng tuổi nhau, tốt nhất bạn nên tránh điều đó. Nếu bạn cần một thuật ngữ y khoa để thay thế, thì các ca sinh liên lưng được gọi là “mang thai trong khoảng thời gian ngắn” ở hầu hết các phương pháp sản phụ khoa.

Niềm vui khi có cặp song sinh người Ireland

Nếu bạn là cha mẹ của một cặp song sinh người Ireland, bạn sẽ hiểu cảm giác như thế nào khi chứng kiến ​​con mình biến thành một đứa trẻ lớn chỉ sau một đêm khi bạn sinh một đứa trẻ sơ sinh khác. Và không có gì ngọt ngào hơn là nhìn thấy em bé của bạn (vâng, đứa con lớn của bạn!) yêu thích thành viên mới của bạn. Nhưng có thể có nhiều điều tuyệt vời khác khi có cặp song sinh người Ireland. Trong hầu hết các trường hợp, cả hai đứa trẻ đều trải qua những giai đoạn tương tự nhau cùng một lúc (tất nhiên là sau năm đầu tiên đầy biến động đó) và thường thích những thứ giống nhau, chẳng hạn như chương trình truyền hình, sở thích và đồ chơi. Cuối cùng, họ sẽ có thể chơi cùng nhau và giải trí cho nhau, giải phóng một số thời gian rất cần thiết cho bạn.

Bạn cũng có thể vượt qua giai đoạn mang thai đầy thử thách nhanh hơn nếu bạn sinh con liên tiếp, thay vì khiến cơ thể bạn trải qua vòng xoáy hormone và sự dao động cân nặng cách nhau vài năm. Tất nhiên, bạn vẫn có thể quyết định sinh thêm một em bé nữa, nhưng có nhiều trường hợp lý tưởng nhất là bạn nên mang thai lại ngay sau khi sinh. Dưới đây là một vài cân nhắc chính:

• Tuổi của bạn.Nếu bạn bắt đầu lập gia đình ở độ tuổi cuối 30 hoặc đầu 40, việc có con gần bằng tuổi có thể giúp đảm bảo bạn có thể có nhiều con nếu muốn.

Vấn đề sinh sản.Nếu trước đây bạn đã phải vật lộn với chứng vô sinh, bạn có thể muốn bắt đầu cố gắng mang thai lại sớm hơn sau khi sinh con, phòng trường hợp phải mất một thời gian dài bạn mới nhìn thấy lại hai vạch hồng đó.

Sự nghiệp.Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn con cái ở gần nhau để rút ngắn hoặc củng cố khoảng cách trong sự nghiệp. Đây có thể là trường hợp của những người có nghề nghiệp đòi hỏi đặc biệt khắt khe như bác sĩ hoặc vận động viên chuyên nghiệp.

97 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh