Galentine là gì? Đây là những điều đặc biệt về ngày Galentine
  1. Home
  2. Trend
  3. Galentine là gì? Đây là những điều đặc biệt về ngày Galentine
nhanhhay 1 năm trước

Galentine là gì? Đây là những điều đặc biệt về ngày Galentine

Galentine là gì, nhanhhay.com chia sẻ những điều đặc biệt về ngày Galentine, đó là một ngày dành trọn để yêu thương những người bạn thân của bạn, và không, không có gì tốt hơn.

Ngày lễ tình nhân Valentine được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 2, đây là ngày được biết đến để thể hiện tình yêu và tình cảm sâu sắc hơn đối với người bạn đời lãng mạn của bạn, gửi tặng họ những món quà trong Ngày lễ tình nhân. Và trong khi đó là một ngày thú vị đối với một số người, những người khác thích đếm ngược đến ngày trước Ngày lễ tình nhân—hay còn được gọi là Ngày Galentine. Không, không phải là một lỗi đánh máy. Và vâng, một kỳ nghỉ mà bạn chắc chắn muốn đánh dấu trên lịch của mình nếu bạn chưa có. Tuy nhiên, đối với những bạn cần thêm một chút thông tin trước khi hòa mình vào tinh thần của Galentine, hãy tiếp tục đọc để biết mọi thứ bạn cần biết.

Galentine là gì?

Galentine là Ngày Galentine là “ngày để phụ nữ kỷ niệm tình bạn của họ với những người bạn nữ của họ”. Về cơ bản, ý nghĩa của Ngày Galentine là Ngày lễ tình nhân dành cho các cô gái của bạn. Trên thực tế, hãy tìm kiếm # Ngày Galentines trên các nền tảng truyền thông xã hội và bạn sẽ tìm thấy hơn nửa triệu bài đăng của những người phụ nữ tôn vinh những người phụ nữ khác để tôn vinh ngày lễ.

Ngày Galentine được tổ chức vào ngày 13 tháng 2 —ngày trước Ngày lễ tình nhân hoặc Đêm giao thừa. Mặc dù Ryan từ The Office biết đây có lẽ là đêm tồi tệ nhất trong năm để hẹn hò với một người mới, nhưng nó lại tình cờ trở thành một trong những ngày dương lịch tuyệt vời nhất để kỷ niệm tình yêu với những người bạn thân của bạn.

Mặc dù ngày lễ có thể khác nhau đối với mọi người (không có bất kỳ quy tắc nào, chẳng hạn như mặc trang phục hóa trang hoặc mang một cây thông khổng lồ vào trong nhà của bạn), nhưng toàn bộ mục đích của G-Day là để tôn vinh sự kết nối mà bạn có với những người bạn gái của mình, cho dù họ có độc thân hay không, hãy dành cho họ nhiều tình yêu và sự quan tâm hơn bạn vẫn làm hàng ngày. Nó giống như lễ kỷ niệm Lễ tình bạn theo nghĩa là tất cả các bạn gặp nhau và yêu thương nhau, nhưng Ngày Galentine thường tập trung nhiều hơn vào sự gắn kết và trao quyền cho phụ nữ.

Ngày Galentine bắt nguồn từ đâu?

Một trong những điều thú vị nhất về Ngày Galentine là nó không được tạo ra bởi một công ty thẻ hoặc thị trường internet nhằm lấy hết tiền của bạn. Thay vào đó, Ngày Galentine được thành lập bởi một nhân vật hư cấu: Leslie Knope của Parks and Recreatio .

Kỳ nghỉ đầy bạn bè bắt nguồn từ hơn một thập kỷ cho đến phần hai, tập 16 của Parks and Rec . Trong tập phim năm 2010 (được gọi một cách khéo léo là “Ngày Galentine”), Leslie tập hợp một nhóm bạn thân nhất của cô để thưởng thức bữa nửa buổi đầy bánh quế và tình yêu. Cô ấy giải thích trong tập phim: “Mỗi ngày 13 tháng 2, tôi và những người bạn gái của tôi để chồng và bạn trai của chúng tôi ở nhà và chúng tôi chỉ đến và đá nó, kiểu bữa sáng. “Quý bà ăn mừng quý bà.”

Ai có thể ăn mừng Ngày Galentine?

Theo truyền thống, Ngày Galentine được tổ chức với các cô gái trong cuộc đời của ai đó – cho dù đó là chị gái, mẹ hay bạn bè.

Mặc dù “galentine” tạo ấn tượng rằng chỉ phụ nữ mới có thể ăn mừng, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy.

Nhiều người đã chấp nhận ngày lễ này như một ngày để đi chơi với những người bạn thân nhất — bất kể giới tính. Lễ kỷ niệm Ngày Galentine có thể bao gồm tất cả các giới tính và tất cả những người mà bạn yêu thích… miễn là họ thưởng thức bữa nửa buổi ngon miệng!

Làm thế nào để tôi kỷ niệm Ngày Galentine?

Trước hết, giống như Ngày lễ tình nhân, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua Ngày Galentine nếu cảm thấy không thích. Điều đó nói rằng, nó chắc chắn đáng để cho kỳ nghỉ một cơ hội. Chắc chắn, nghe có vẻ hơi sến súa, nhưng xét đến việc hôm nay là một ngày dành cho bạn bè của bạn với tình cảm, thì đó là một kỳ nghỉ khá dễ dàng để yêu.

Tin tốt là vì Ngày Galentine rất mới nên không có cách nào đúng hay sai để ăn mừng. Không có truyền thống hàng thế kỷ, bạn có thể đưa ra các quy tắc của riêng mình ở đây. Nhiều người chọn để bày tỏ lòng kính trọng đối với Leslie Knope—tiền thân của Ngày Galentine, nếu bạn muốn—bằng cách tổ chức bữa nửa buổi với bánh quế và cocktail. Nếu đồ ăn sáng không phù hợp với sở thích của bạn, bạn có thể tụ tập bạn bè trong một giờ khuyến mãi tapas, đặt chỗ tại một nhà hàng sang trọng, sắp xếp một cuộc hẹn mani-pedi theo nhóm hoặc đơn giản là khui sâm panh và kỷ niệm cảm giác tuyệt vời như thế nào khi được ở trong một bữa tiệc. căn phòng đầy những người bạn yêu thích trong vài giờ.

Tốt hơn nữa, bạn thậm chí không cần phải rời khỏi nhà hoặc mặc quần để đánh dấu dịp này. Nếu bạn thân của bạn ở xa, bạn có thể ăn mừng bằng cách gửi cho họ một gói chăm sóc dễ thương và trò chuyện qua FaceTime dài. Hoặc bạn có thể sử dụng ngày để nuông chiều bản thân! Bạn là một cô gái, vì vậy hãy thể hiện tình yêu của bản thân cho dù đó là một bộ trang phục mới tinh trong Ngày Galentine hay một ngày spa sang trọng. Đó là Ngày Galentine của bạn và bạn có thể ăn mừng theo cách bạn muốn, nhanhhay.com chia sẻ.

99 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh