Có lẽ tôi đã nói dối và nói rằng tôi tha thứ cho em
  1. Home
  2. Sống
  3. Có lẽ tôi đã nói dối và nói rằng tôi tha thứ cho em
nhanhhay 1 năm trước

Có lẽ tôi đã nói dối và nói rằng tôi tha thứ cho em

Có lẽ tôi đã nói dối và nói rằng tôi tha thứ cho em, tôi đoán cách duy nhất để tha thứ cho em là ở càng xa bạn càng tốt. Tôi đoán tôi không có lựa chọn nào khác vì tôi càng đến gần thì mọi chuyện càng trở nên tồi tệ. 

Những lời nhắc nhở, những tác nhân, nỗi đau và những vết thương mà tôi tưởng chừng đã lành. Nhưng đây là những gì tôi học được, vết thương chỉ lành khi bạn đi xa, chỉ khi giọng nói của bạn không còn trong đầu tôi, chỉ khi bạn ở rất xa bởi vì mỗi khi tôi nhìn thấy bạn, tôi không thể không tự hỏi bản thân mình như thế nào?

Làm sao anh làm được tất cả mà không cảm thấy tội lỗi vì đã bỏ rơi em khi em cần anh? Làm sao em có đủ can đảm để nhìn thẳng vào mắt tôi và tấn công tôi khi bạn là nguyên nhân đằng sau những vết sẹo sâu nhất của tôi? Làm thế nào bạn có thể yêu cầu tôi quên đi những gì đã ám ảnh tôi trong nhiều năm? Làm sao bạn có thể mong đợi tôi làm cho trái tim tôi nguyên vẹn trở lại sau khi em đã làm nó tan nát hết lần này đến lần khác và tiếp tục cuộc sống của bạn như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra?

Em nói với tôi rằng em không muốn nghe về nó nữa, rằng đã làm phần việc của mình nhưng sự thật là không làm thế, em chỉ vá những mảnh vỡ sau khi tôi không cần chúng nữa. Em chỉ xin lỗi sau khi lời xin lỗi không có ý nghĩa gì, chỉ xuất hiện với tôi sau khi tôi học cách tự làm tất cả. Tôi chỉ cảm thấy sự hiện diện của em sau nhiều năm quen với sự vắng mặt. Đôi khi em dạy mọi người cách sống mà không có em, cũng dạy họ cách không bao giờ yêu cầu em hỗ trợ nữa. Em biết rằng họ không phải là người mà em tìm đến để được giúp đỡ, lời khuyên hay tình yêu.

Tôi đoán cách duy nhất để tha thứ là xóa tất cả ký ức của em và có thể những ký ức tốt đẹp cũng bị xóa hoặc chúng mất đi sức hấp dẫn vì nỗi đau đã che mờ mọi thứ khác. Có thể em nghĩ rằng đã tha thứ cho ai đó hoặc đã vượt qua nỗi đau mà họ gây ra cho em cho đến khi họ nói điều gì đó hoặc làm điều gì đó gợi lại tất cả những lời chưa nói, tất cả công việc còn dang dở và tất cả những câu hỏi chưa được trả lời.

Sự thật là em không thể thực sự tha thứ cho một người chưa bao giờ cố gắng sửa chữa những gì họ đã làm hỏng, em chỉ có thể chấp nhận con người thật của họ và hy vọng rằng một ngày đẹp trời, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương và bằng cách nào đó sẽ tìm thấy điều đó trong trái tim mình. tôn trọng họ hoặc yêu thương họ trở lại, ít nhất là một phần nhỏ so với cách em đã từng.

Tuy nhiên, điều tôi nhớ hơn bất cứ điều gì là ngồi đối diện với em trong gian hàng đó. Được nói rằng em yêu tôi quá nhiều để ở bên tôi. Rằng không thể sửa chữa bản thân vì quá quan tâm đến cách tôi xử lý mọi việc. Em không thể ở bên tôi vì bạn cần phải tốt hơn cho tôi, khiến trái tim tôi tan vỡ một cách hoàn hảo. Em biết đấy, những câu mà bạn buồn cho cô gái nhưng lại thấy mình đang nghĩ rằng cậu bé đã phải vất vả như thế nào. Tuy nhiên, đó không phải là một cuốn truyện, đó là cuộc sống của tôi và vào cuối ngày, nó thật đau đớn.

Tôi ngồi trong gian hàng đó, trong giây lát, hàng giờ tôi không chắc. Lau nước mắt và không thể trả lời. Tôi muốn hỏi nếu bạn đang nói đùa? Nếu đây là cuộc sống thực? Nếu đây chỉ là tạm thời? Lẽ ra tôi nên hỏi, bởi vì với tôi nó là như vậy. Tuy nhiên, đối với bạn nó là rất lâu dài. Bạn nhanh chóng có bạn gái mới, tiếp tục cuộc sống của mình và giả vờ rằng câu chuyện tình yêu của chúng ta chưa bao giờ được viết ra. Tôi đã không mặc dù. Tôi ở đó. Trong thời điểm mà bạn đã phá vỡ tôi. Trong nhiều tháng, tôi đã khóc khi mọi người nhắc đến tên bạn. Tôi sẽ phải ngăn mình nhìn xuống con phố của bạn khi tôi lái xe qua. Nỗi đau vẫn như vết cứa mới sâu trong tâm hồn tôi. Tôi đã bị đóng băng trong thời điểm đó. Tôi đã bị mắc kẹt ở nơi bạn rời bỏ tôi bởi vì tôi không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ làm thế.

Chúng ta đã có những khoảnh khắc đẹp đẽ bên nhau, cho đến khi bạn bước ra khỏi nhà hàng đó. Đó là nơi mà những khoảnh khắc của chúng tôi kết thúc và nó đau. Tôi tin rằng tôi sẽ luôn yêu bạn, không chỉ vì những gì chúng ta đã trải qua mà vì những nơi chúng ta đã đi cùng nhau. Chúng tôi đã đến những nơi có đam mê thực sự và dễ bị tổn thương. Tôi đã sống thật với bạn, không có sự che giấu, không có sự hoàn hảo. Có những cảm xúc chân thực và thô thiển, chúng tôi đã trải qua những đỉnh cao nhất và thấp nhất trong những mức thấp nhất. Đám cưới và em bé, đến cái chết và bệnh tật. Chúng tôi đã ở bên nhau trong một số khoảnh khắc quan trọng và vì điều đó mà tôi bị mắc kẹt.

Tôi muốn nói rằng tôi đã đi được bao xa. Tôi chỉ đơn giản là hạnh phúc biết bao khi bạn hạnh phúc và khỏe mạnh. Trong khi tôi, câu chuyện vẫn vậy, và đó là một câu chuyện buồn. Câu chuyện tình yêu lớn của tôi đã kết thúc, với nước mắt và sự đau lòng. Tôi bị mắc kẹt trong nhà hàng đó, giáp ranh với nỗi đau và tình yêu. Bạn đã nói tất cả những điều đúng. Em muốn tôi hạnh phúc và bạn muốn tôi cảm nhận được tình yêu mà bạn không thể cung cấp. Em muốn tôi có được hạnh phúc của tôi mãi mãi về sau. Em loại tôi khỏi là điều hào phóng nhất và ích kỷ nhất mà bạn có thể làm. Vì vậy, tôi ở đây, viết về sự đau lòng mà em đã gây ra. Viết về việc tôi cảm thấy bế tắc như thế nào trong ký ức của chúng ta.

Tôi nghĩ cách duy nhất để tha thứ cho một người không hiểu họ đã làm tổn thương bạn nhiều như thế nào là xây dựng một bức tường lớn giữa hai ta để em có thể chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ đến gần để làm tổn thương bạn nữa, nhanhhay. com chia sẻ.

42 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh