Cách xem Attack on Titan theo thứ tự đúng nhất
  1. Home
  2. Phim
  3. Cách xem Attack on Titan theo thứ tự đúng nhất
nhanhhay 1 năm trước

Cách xem Attack on Titan theo thứ tự đúng nhất

Cách xem Attack on Titan theo thứ tự đúng nhất, làm thế nào để bạn xem toàn bộ anime Attack on Titan theo thứ tự, #nhanhhaycom chia sẻ.

Chuyển thể từ truyện tranh của Hajime Isayama, bộ truyện nổi tiếng này chắc chắn rất đáng xem và đáng để xem theo trình tự thời gian để thưởng thức trọn vẹn câu chuyện, #nhanhhaycom đã xây dựng một dòng thời gian dễ dàng để giúp việc xem loạt phim về những người cuối cùng của loài người đối đầu với những người khổng lồ ăn thịt người trở nên dễ theo dõi hơn.

Đây là cách xem ‘Attack on Titan’ theo thứ tự

Vì vậy, người ta có thể nghĩ, “Đợi đã, không phải có bốn phần của Attack on Titan sao? Có nhiều tập đặc biệt được gọi là OVA. Các OVA không chỉ là những câu chuyện bên lề mang tính giải trí trong thế giới của Attack on Titan mà còn bổ sung thêm bối cảnh cho cốt truyện chính. Vì vậy, đây là hướng dẫn của #nhanhhaycom về thứ tự xem chính xác.

1. ‘Attack on Titan’ Season 1

Thế giới đằng sau những bức tường của cậu bé Eren Jaeger bị phá vỡ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng khi những Titan ăn thịt người ác mộng tấn công quê hương Shiganshina của cậu. Sau khi Eren phải chứng kiến ​​cảnh mẹ ruột của mình bị Titan ăn thịt, cậu đã thề rằng sẽ giết tất cả các Titan.

Eren và hai người bạn thân nhất của mình, Mikasa Ackerman và Armin Arlert, gia nhập Quân đoàn khảo sát vài năm sau cuộc tấn công Shiganshina, #nhanhhaycom chia sẻ.

2. “OVA: Ilse’s Notebook”

OVA này là một bộ phim phải xem để bổ sung thêm bối cảnh cho Attack on Titan. Đội trưởng Đội Khảo sát Hange Zoe phát hiện ra cuốn sổ của cựu binh sĩ Đội Khảo sát Ilse Lagnar. Mặc dù Ilse chỉ có một mình và không có dụng cụ, nhưng cô ấy đã cố gắng viết ra những gì đã xảy ra với mình trong những giây phút cuối cùng.

Ilse đụng độ một Titan kỳ lạ biết nói. Titan ban đầu có vẻ tôn trọng Ilse và thậm chí còn cúi đầu trước cô ấy. Ilse hỏi Titan về nguồn gốc của nó, chỉ để Titan quay trở lại trạng thái hoang dã và giết cô ấy.

Tại sao Titan gọi Ilse Ymir? Và đó có phải là Titan duy nhất có khả năng nói? Cuốn sổ của Ilse là manh mối quan trọng cho cuộc điều tra Titan của Hange.

3. “OVA: The Sudden Visitor: The Torturous Curse of Youth”

Tập bổ sung này không thực sự quan trọng đối với cốt truyện chính, nhưng nó vẫn cực kỳ thú vị. Jean Kirschtein, người lính Trung đoàn Trinh sát của Eren, được chú ý trong tập này. Jean có một chút nóng nảy và cáo buộc các học viên đồng nghiệp của mình là Sasha Braus và Connie Springer đã đánh cắp những con Titan giả của anh ta trong một cuộc tập trận. Jean muốn gây ấn tượng với Chỉ huy Pyxis, người tình cờ nghe được cuộc chiến và đưa ra lời thách đấu.

4. “OVA: Distress”

Chỉ huy Pyxis thách thức Jean và Sasha nấu ăn. Nảy sinh vui nhộn. Tập phim này cũng cung cấp cho chúng ta một chút cốt truyện về mối quan hệ của Jean với mẹ của anh ấy. Điều buồn cười về tập phim này (và hơi buồn khi nhìn lại) là Jean, Sasha và Connie cuối cùng trở thành bạn thân và là một trong những bộ ba Attack on Titan xuất sắc nhất bên ngoài Eren, Mikasa và Armin.

5. “OVA: A Choice With No Regrets Parts I and II”

Cốt truyện của Thuyền trưởng Levi chiếm vị trí trung tâm! Attack on Titan có vẻ thích bộ ba bạn thân bi kịch. Chúng tôi gặp hai người bạn thân nhất của Đại úy Levi và tìm hiểu thêm về cuộc sống của Levi trước khi anh ấy gia nhập Trung đoàn Trinh sát và lý do tại sao anh ấy lại phục vụ cho Chỉ huy Erwin Smith. Những tập phim này chắc chắn sẽ giúp người hâm mộ hiểu nhân vật Captain Levi hơn rất nhiều.

6. ‘Attack on Titan’ Season 2

Eren và những người bạn của anh ấy thực sự không thể nghỉ ngơi trong Phần 2. Hành động bắt đầu từ Phần 2, Tập 1 và đơn giản là không có hồi kết, với các cuộc tấn công của Titan, bí mật được tiết lộ, danh tính thực sự bị vạch trần, v.v. Cảnh báo: Bạn có thể thấy mình xem say sưa mùa này trong một lượt. Điều đó thật tốt.

7. “OVA: Wall Sina, Goodbye, Parts I and II”

Chúng ta quay trở lại một chút trong dòng thời gian của Attack on Titan vào ngày trước khi Annie Leonhart phá hoại Nhiệm vụ Trinh sát Bên ngoài lần thứ 57 với tư cách là nữ Titan. Hai phần này có Annie điều tra trường hợp của một người mất tích ở Wall Sina và cũng phải đối mặt với một số ác quỷ trong quá khứ của chính cô ấy trước khi cô ấy bắt đầu nhiệm vụ định mệnh, bi thảm đó là phản bội Trung đoàn Trinh sát.

8. ‘Attack on Titan’ Season 3, Part 1

Phần 3 cho thấy Trung đoàn Hướng đạo đối mặt với một kẻ thù hoàn toàn khác: những con người khác. Một lần nữa, không có thời gian để thở với Phần 3 khi Trung đoàn Trinh sát thấy mình đang chạy trốn. Tầm quan trọng của Krista, hay đúng hơn là của Historia trong câu chuyện sẽ xuất hiện trong Phần 3, Phần 1. Nhiều sự thật khác về Titan được tiết lộ! Chúng tôi đã đề cập đến cũng có một cuộc đảo chính của chính phủ? Và #nhanhhaycom thậm chí còn chưa đến Phần 3, Phần 2!

9. “OVA: Lost in the Cruel World”

Mikasa tội nghiệp thực sự bị vắt kiệt sức lực trong Attack on Titan. OVA này có cảnh Mikasa mơ mộng về cuộc sống của cô với Eren ở một thế giới khác, nhưng cô kinh hoàng phát hiện ra rằng Eren cũng chết trong thực tế thay thế đó. Quay trở lại hiện tại, Mikasa dường như quyết tâm hơn để hỗ trợ Eren trong sứ mệnh tiêu diệt tất cả các Titan, bất kể giá nào.

10. ‘Attack on Titan’ Season 3, Part 2

Những sự thật CHỦ YẾU cuối cùng cũng được tiết lộ trong Phần 3, Phần 2. Câu hỏi chính xác có gì ở tầng hầm của Eren cuối cùng cũng được giải đáp, nhưng không phải là không có cái giá quá đắt. Đội Khảo sát nhìn về tương lai, nhưng bản thân Eren buộc phải đối mặt với hậu quả của việc tìm hiểu những gì nằm ngoài đó.

11. ‘Attack on Titan: The Final Season’ Part 1

Bốn năm sau các sự kiện của Phần 3, chúng ta được giới thiệu với quốc gia Marley, nơi có đội quân gồm những người khổng lồ được quân sự hóa và những người lính trẻ em hiện đang tham gia vào các trận chiến chống lại các quốc gia non trẻ khác. Khi họ chuẩn bị tiến hành cuộc chiến chống lại “ác quỷ” của đảo Paradis, cư dân của nó — tức là. Quân đoàn khảo sát – tấn công đầu tiên khi Eren và đồng đội của anh ấy cố gắng hết sức để giành lại tự do của họ. Ranh giới giữa thiện và ác bắt đầu mờ đi khi Eren ấp ủ một kế hoạch được thực hiện trong 2000 năm.

12. ‘Attack on Titan: The Final Season’ Part 2

Marley mang trận chiến đến đảo Paradis và Eren chuẩn bị hành động. Anh ta cố gắng liên lạc với người anh cùng cha khác mẹ của mình, Zeke, để kích hoạt sức mạnh của Titan Thủy tổ và giải phóng một làn sóng Titan khổng lồ để tiêu diệt kẻ thù của họ. Tuy nhiên, ngay cả những người bạn thân nhất của mình cũng không hề hay biết, Eren có một số phận khủng khiếp hơn nhiều dành cho nhân loại.

13. ‘Attack on Titan: The Final Season’ Part 3, Part 1

Khi chúng ta kết thúc phần cao trào của bộ truyện, Eren đã mang một hình dạng mới quái dị khi dẫn đầu Rumble băng qua đại dương và hướng tới các quốc gia khác không có khả năng ngăn cản anh ta. Khi Eren và quân đội của anh ta tàn sát hàng tỷ người vô tội, những người bạn của anh ta trong Quân đoàn khảo sát và những người lính Marleyan còn lại đã vượt qua sự chia rẽ xã hội của họ để ngăn chặn Eren và cứu thế giới.

Tính cách của Eren Jaeger đã trải qua một sự thay đổi khá lớn từ Phần 3 sang Phần 4. Anh hùng của Attack on Titan đã khiến những người bạn của anh ta trong Quân đoàn Khảo sát gặp nguy hiểm ngay từ đầu Phần 4, buộc họ phải tấn công thành phố Liberio để giải cứu anh ta khỏi tay kẻ thù . Cuộc tấn công dẫn đến cái chết của nhân vật được người hâm mộ yêu thích Sasha Braus (trong vũ trụ và được người hâm mộ mệnh danh là “Cô gái khoai tây”).

Eren phải có một số loại kế hoạch tổng thể mà anh ấy không nói với bạn bè của mình. Rốt cuộc, Phần 4, Phần 1 có một cảnh hồi tưởng trong đó Eren đã từ chối lời đề nghị thừa kế Titan của Jean, Connie, Mikasa và Sasha sau khi anh ta chết. Câu hỏi đặt ra là: Tại sao anh ấy lại cảm thấy cần phải quá khắc nghiệt với Armin và Mikasa sau này trong dòng thời gian? Có điều gì đó không ổn với Eren, nhưng rất khó có khả năng anh ấy thực sự ngừng quan tâm đến bạn bè của mình.

Có vẻ như Eren cũng không thực sự đồng ý với kế hoạch tiêu diệt tất cả các công dân Eldian sống ở Paradis của anh trai mình là Zeke. Toàn bộ lý do anh ta tấn công Liberio ngay từ đầu là để khởi động một cuộc tấn công chiến thuật quyết định chống lại đất nước Marley cho người Eldian. Eren rõ ràng đã chơi trò chơi kéo dài, nhưng cuộc tấn công cuối cùng của Phần 4, Phần 1 từ Marley sẽ buộc anh phải ra tay sớm hơn anh dự định, #nhanhhaycom chia sẻ.

418 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh