Cách chụp màn hình Netflix mà không bị ảnh màn hình đen
 1. Home
 2. Công Nghệ
 3. Cách chụp màn hình Netflix mà không bị ảnh màn hình đen
nhanhhay 1 năm trước

Cách chụp màn hình Netflix mà không bị ảnh màn hình đen

Cách chụp màn hình Netflix mà không bị ảnh màn hình đen, làm thế nào chụp màn hình Netflix, nhanhay. com chia sẻ cách hay nhất.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Netflix là một trong những nền tảng OTT phổ biến nhất trên thế giới và ngày càng lớn mạnh hơn, với cơ sở người dùng đặc biệt rộng lớn. Bản thân là một người dùng Netflix, đôi khi tôi muốn ghi lại một khoảnh khắc trên màn hình, chẳng hạn như ảnh tĩnh từ một bộ phim hoặc chương trình truyền hình, nhưng chính sách bảo mật của Netflix không cho phép người dùng làm như vậy. Sử dụng tùy chọn Print Screen trên Windows chỉ tạo ra màn hình đen, nhưng may mắn thay, có một số cách giải quyết. Trong bài viết này, #nhanhhaycom sẽ xem xét một số cách để bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Netflix mà không dẫn đến màn hình đen.

Netflix và hầu hết các OTT nổi bật khác như Prime Video và Hotstar đều biến ảnh chụp màn hình của bạn thành màn hình đen vì mục đích bảo mật. Đó là một cách rất an toàn để Netflix đảm bảo rằng nội dung của nó không thể bị vi phạm bản quyền rất dễ dàng bởi những người dùng vô đạo đức. Netflix đã triển khai Quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) dựa trên CTNH để truyền phát nội dung trên nền tảng của mình. Điều này liên kết với đường dẫn phương tiện an toàn của thiết bị và ngăn mọi ảnh chụp trong khi phát trực tiếp.

Cách chụp màn hình Netflix mà không bị ảnh màn hình đen

Để chụp màn hình thực trên Netflix mà không có màn hình đen, bạn có thể thực hiện một số cách hành động. Có các tiện ích mở rộng trình duyệt, ứng dụng của bên thứ ba và thậm chí một số sửa đổi cài đặt trình duyệt có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi sẽ thảo luận về ba cách để chụp màn hình Netflix bên dưới:

 1. Sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Fireshot
 2. Sử dụng ứng dụng máy tính để bàn Sandboxie
 3. Bằng cách vô hiệu hóa tăng tốc phần cứng

Cách chụp màn hình Netflix bằng tiện ích mở rộng trình duyệt Fireshot

Tiện ích mở rộng trình duyệt Fireshot giúp chụp ảnh màn hình quá trình xem Netflix của bạn rất dễ dàng và cũng cung cấp một số tùy chọn trên đó.

 1. Tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Fireshot từ cửa hàng Chrome trực tuyến và cài đặt nó trên trình duyệt của bạn
 2. Mở chương trình truyền hình hoặc phim mà bạn muốn chụp ảnh màn hình
 3. Tạm dừng tại thời điểm bạn muốn chụp và nhấp vào biểu tượng của tiện ích mở rộng Fireshot (để thuận tiện, bạn nên ghim tiện ích mở rộng)
 4. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chụp toàn bộ trang, phần hiển thị hoặc một số phần cụ thể của màn hình
 5. Khi bạn đã chụp ảnh màn hình, bạn sẽ được đưa đến trang Lưu ảnh chụp màn hình nơi bạn có thể chọn định dạng ảnh hoặc nếu bạn muốn lưu dưới dạng PDF

Đó là cách bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và tránh phải đối mặt với màn hình đen trên Netflix bằng Fireshot.

Cách chụp màn hình Netflix bằng Sandboxie

Một giải pháp thay thế cho tiện ích mở rộng Fireshot là sử dụng ứng dụng có tên Sandboxie. Có sẵn cho các hệ thống 32 và 64 bit, ứng dụng này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn chụp nhiều ảnh chụp màn hình từ cùng một bộ phim/chương trình.

 1. Tải xuống và cài đặt Sandboxie (hoặc Sandboxie Plus).
 2. Sau khi tải xuống, hãy mở màn hình của bạn, nhấp chuột phải vào biểu tượng Sandboxie và chọn Chạy với tư cách Quản trị viên
 3. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ của trình duyệt mặc định của bạn với đường viền màu vàng bao quanh nó. Bây giờ, hãy mở Netflix và bắt đầu phát trực tuyến video mà bạn muốn chụp ảnh màn hình
 4. Khi bạn đang ở thời điểm trong video mà bạn muốn quay, chỉ cần sử dụng các phím tắt tích hợp ‘Win + Prt Sc’

Vì những ảnh chụp màn hình này có thể được lưu trực tiếp nên nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn tạo một loạt ảnh chụp màn hình một cách thuận tiện.

Chụp ảnh màn hình trên Netflix bằng cách tắt tăng tốc phần cứng

Một sự thật ít được người dùng biết đến là việc bật tính năng tăng tốc phần cứng trên trình duyệt của bạn sẽ ngăn bạn chụp ảnh màn hình trên Netflix hoặc bất kỳ OTT nào mà không phải đối mặt với màn hình đen. Do đó, một cách để khắc phục sự cố là tắt tính năng tăng tốc phần cứng trước khi chụp màn hình Netflix. Vì đây là một tính năng có sẵn trong một số trình duyệt nên tính năng này bị vô hiệu hóa khác nhau trong mỗi trình duyệt. Dưới đây, chúng tôi đã chỉ ra cách bạn có thể tắt Tăng tốc phần cứng trên Microsoft Edge.

 1. Mở Microsoft Edge và nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm (Cài đặt và hơn thế nữa) ở góc trên cùng bên phải
 2. Cuộn xuống cho đến khi bạn đến Cài đặt và nhấp vào nó
 3. Nhấp vào tab Hệ thống và hiệu suất từ ​​danh sách bên trái của bạn
 4. Bạn sẽ tìm thấy một tab có nội dung “Sử dụng tăng tốc phần cứng khi khả dụng”. Tắt tùy chọn và sau đó khởi động lại trình duyệt

Đây là tùy chọn dễ dàng và thuận tiện nhất trong số những tùy chọn được thảo luận ở đây, nhưng việc tắt Tăng tốc phần cứng khỏi trình duyệt của bạn sẽ cướp đi những lợi ích của nó như cải thiện thời lượng pin, hiệu suất và khả năng phản hồi.

Tại sao màn hình đen khi tôi chụp màn hình Netflix?

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về cách bạn có thể xử lý các ảnh chụp màn hình màu đen trên Netflix, bạn nên cân nhắc xem tại sao điều này lại xảy ra ngay từ đầu. Netflix không cho phép người dùng chụp ảnh màn hình theo cài đặt mặc định. Khi cố gắng làm như vậy, họ gặp phải lời nhắc “Không thể chụp ảnh màn hình”. Tương tự, tạo bản ghi màn hình cũng không hoạt động.

Lý do Netflix làm điều này là để ngăn chặn bất kỳ hình thức vi phạm bản quyền nào trên nền tảng của nó. Nếu những hạn chế này không được áp dụng, thì sẽ có rất ít khả năng ngăn cản người dùng tạo các bản sao của tác phẩm gốc trên Netflix và phân phối lại tác phẩm đó. Tuy nhiên, may mắn cho bạn là có một số cách giải quyết có thể giúp bạn chụp ảnh màn hình bất chấp chính sách bảo mật nghiêm ngặt của Netflix.

Làm cách nào để chụp màn hình Netflix trên Android?

Giống như trường hợp trên PC, việc chụp ảnh màn hình Netflix trên Android cũng bị cấm. Cài đặt ảnh chụp màn hình mặc định với nút Nguồn và nút âm lượng không hoạt động trên các nền tảng OTT như Netflix và Amazon Prime Video. Cũng giống như Windows, có tính năng ghi màn hình và các ứng dụng bên thứ ba khác như ứng dụng XRecorder để vượt qua màn hình đen khi chụp ảnh màn hình trên Netflix, #nhanhhaycom chia sẻ.

573 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh