Beoljeon là gì? Đáng sợ lắm đừng đọc
  1. Home
  2. Trend
  3. Beoljeon là gì? Đáng sợ lắm đừng đọc
nhanhhay 1 năm trước

Beoljeon là gì? Đáng sợ lắm đừng đọc

Beoljeon là gì, giải thích ý nghĩa Beoljeon trong phim The Glory 2, nhanhhay. com giải thích phim The Glory 2 có spoil đừng đọc.

Beoljeon là gì?

Beoljeon là một hình phạt đáng sợ nhất của thánh thần nghĩa là cái chết, trong phim The Glory cụm từ Beoljeon xuất hiện thì bà thầy bói đã ra đi mãi mãi chứng tỏ phim có ẩn ý tâm linh, nhân quả trong phim. Dựa trên câu chuyện có thật về một nạn nhân bị lạm dụng thể chất và tinh thần cũng như bị bắt nạt ở trường học, bộ phim có Song Hye-kyo trong vai Moon Dong-eun, nạn nhân tự đặt mình vào con đường hủy diệt và trả thù. Trong phần thứ hai, cô đã trả thù được.

Tuy nhiên, phần kết của The Glory Part 2 có thể giải thích được, để lại đủ thời gian để các nhà sản xuất theo dõi chương trình với phần khác. Tuy nhiên, lần này, bộ phim có thể chỉ tập trung vào nhân vật của Joo Yeo-jeong (Lee Do-hyun). Xem xét việc trả thù của Dong-eun đã hoàn thành nhiệm vụ của cô ấy để đạt được những gì cô ấy đã đặt ra, tâm điểm lúc này là manh mối sẽ khiến khán giả tin rằng có thể có một phần khác.

Giải thích phim The Glory 2

Manh mối đầu tiên cho thấy có thể có phần tiếp theo của The Glory Part 2 là việc Joo Yeo-jeong không bao giờ kết thúc. Chắc chắn, anh ấy biết được sự thật đằng sau lý do tại sao cha mình bị giết, nhưng anh ấy cần phải chứng kiến ​​thủ phạm của tội ác sống trong địa ngục. Tuy nhiên, bộ phim không thể hiện điều này, không rõ ràng như nó đã thể hiện sự đau khổ của những kẻ phản diện của Dong-eun.

Manh mối thứ hai là Dong-eun giúp đỡ Yeo-jeong để trả thù chính xác. Theo nghĩa này, cô ấy đã vượt lên trên tất cả để tạo tiền đề cho tất cả. Cô ấy đang yêu, và lúc này, cô ấy sẵn sàng làm mọi thứ có thể để giúp anh ấy thoát khỏi địa ngục mà anh ấy đã sống kể từ sau cái chết của cha mình. Cô ấy coi trọng điều này vì mẹ của Yeo-jeong là người đã ngăn Do-eun kết liễu cuộc đời mình sau khi cô ấy trả thù xong.

Vị bác sĩ đã giúp đỡ Do-eun và con trai cô ấy, mặc dù biết ý định của họ bây giờ, nhưng không muốn gì từ Dong-eun ngoại trừ một số sự giúp đỡ cho con trai cô ấy. Điều này phần nào củng cố quyết tâm giúp đỡ Yeo-jeong của Dong-eun. Đến nỗi cô ấy thậm chí còn liên hệ với trợ lý của mình là Kang Hyeon-nam (Yeom Hye-ran) để giúp cô ấy thực hiện một nhiệm vụ mới. Công việc cần sự giúp đỡ của người điều chỉnh mọi người và tìm ra điểm yếu của họ không thể gói gọn trong một tập phim.

Đây là một lý do khác khiến khả năng có phần tiếp theo của The Glory Part 2 trở nên rõ ràng. Rốt cuộc, cuộc trả thù của Yeo-jeong chỉ được chú ý trong tập cuối của phần hai của bộ phim.

 

1721 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh