10+ app xem phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí nội dung chất lượng cao
 1. Home
 2. Công Nghệ
 3. 10+ app xem phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí nội dung chất lượng cao
nhanhhay 1 năm trước

10+ app xem phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí nội dung chất lượng cao

10+ app xem phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí nội dung chất lượng cao, app xem phim Hàn Quốc không quảng cáo, app xem phim Hàn miễn phí, #nhanhhaycom chia sẻ.

Nhâm nhi một ly latte sô cô la nóng hổi dưới tấm ga trải giường trong mùa đông đầy sương mù, xem Mr. Sunshine hay Khu rừng bí mật, những bộ phim truyền hình Hàn Quốc yêu thích của bạn, sẽ mang đến một khởi đầu ấm cúng cho ngày cuối tuần của bạn. Nhưng nếu bạn đang đi nghỉ ở vùng nông thôn và muốn thưởng thức bộ phim truyền hình K yêu thích của mình khi đi du lịch thì sao?

Có, bạn có thể xem chúng trên điện thoại thông minh của mình với các ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất. Dù bạn ở đâu hay sống ở quốc gia nào, bạn vẫn có thể xem các chương trình Hàn Quốc với các ứng dụng đi kèm phụ đề tiếng Anh trên video này. Từ những cuốn nhật ký lãng mạn sâu sắc đến những sự phản bội tàn bạo, phim truyền hình Hàn Quốc có rất nhiều điều thú vị, #nhanhhaycom chia sẻ.

Cân nhắc điều này, #nhanhhaycom đã mang đến những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất giúp bạn có quyền truy cập độc quyền vào kho K-Drama. Hãy bắt đầu giải trí không giới hạn với các nhân vật Hàn Quốc dễ thương với các ứng dụng truyền hình trực tuyến.

Ứng dụng phim truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc để phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn!

Netflix, một trong những ứng dụng truyền hình tốt nhất của Hàn Quốc

3,8
4.4

Tìm kiếm K-Dramas được nhắc đến nhiều nhất? Tất cả đều có trên Netflix . Khi nói đến phim truyền hình Hàn Quốc, Netflix là điểm đến lý tưởng với bộ sưu tập khổng lồ phim truyền hình Hàn Quốc ngay trong tầm tay bạn. Khi gõ “Phim truyền hình Hàn Quốc”, bạn sẽ nhận được một danh sách đầy đủ các bộ phim truyền hình có điện ảnh cao từ phim hài-lãng mạn-kinh dị hấp dẫn đến phim cổ trang tuyệt đẹp. Với vô số phim truyền hình Kdrama như vậy trên Netflix, bạn có thể muốn dừng ở đây thay vì tìm các lựa chọn thay thế của Netflix.

Các tính năng đáng chú ý của Netflix cho phim truyền hình Hàn Quốc

 • Xem các chương trình và phim truyền hình K-drama không giới hạn
 • Một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất có phụ đề tiếng Anh
 • Có sẵn trên Android và iOS

Hulu, một trong những ứng dụng phim truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc

4.6
3,5

Đây là một ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời khác của Hàn Quốc để xem bộ phim truyền hình K yêu thích của bạn trên điện thoại thông minh. Hulu là một trong những ứng dụng phim truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc cho phép bạn khám phá và khám phá trải nghiệm TV được cá nhân hóa và thư viện phát trực tuyến cũng như nhận các đề xuất cho phim bộ và phim. Nó cung cấp chương trình truyền hình và phim trực tiếp và theo yêu cầu, có và không có quảng cáo.

Các tính năng đáng chú ý của Hulu, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • Xem các chương trình Hàn Quốc trên tất cả các thiết bị của bạn
 • Một thay thế tốt cho Netflix
 • Ứng dụng kdrama miễn phí tốt nhất

Viki, ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí hay nhất

4.8
4.3

Viki là một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí, mang đến cho bạn một bộ sưu tập khổng lồ các bộ phim truyền hình K từng đoạt giải thưởng, phim truyền hình châu Á khác, phim điện ảnh, chương trình tạp kỹ, phát trực tuyến các buổi biểu diễn âm nhạc… Phần hay nhất của ứng dụng TV Hàn Quốc này là bạn có thể xem các chương trình và phim yêu thích của mình trực tuyến MIỄN PHÍ mà không có quảng cáo. Họ có một dịch vụ đăng ký tên là Viki Pass cho phép bạn xem nội dung độc quyền, không có quảng cáo và ở chế độ HD khi có sẵn.

Các tính năng đáng chú ý của Viki, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • Xem miễn phí các chương trình truyền hình và phim truyền hình nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, bao gồm True Beauty, Hotel Del Luna, v.v.
 • Phát trực tuyến hơn 150 phụ đề
 • Hoàn toàn không có quảng cáo

WeTV, một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí tốt nhất

3.3
4.3

WeTV là một ứng dụng tốt để xem phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí. Ứng dụng phát trực tuyến Kdrama chứa hàng trăm bộ phim truyền hình và phim Kdrama nổi tiếng với các video chất lượng cao. Nhìn chung, ứng dụng phụ đề hàng đầu là một lựa chọn thay thế tốt để xem phim truyền hình Hàn Quốc, có giao diện rõ ràng và ít quảng cáo hơn. Phụ đề của một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí này đảm bảo rằng ngôn ngữ không phải là rào cản giữa chương trình yêu thích của bạn và bạn. Điều tốt nhất về dịch vụ phát trực tuyến video này là nó không chỉ giới hạn ở phát trực tuyến Kdrama. Bạn có thể khám phá các nội dung khác như chương trình truyền hình Nhật Bản, phim Thái Lan và nhiều nội dung châu Á khác trên ứng dụng tuyệt vời này.

Các tính năng đáng chú ý của WeTv, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • Một bộ sưu tập hay các chương trình K-drama và châu Á được yêu thích
 • Dễ dàng tìm thấy các chương trình và phim
 • Bao gồm phụ đề
 • Hỗ trợ hỗ trợ ngoại tuyến

KORTV, một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí hay nhất

3.9
3,5

Bạn đang muốn khám phá các phương tiện phát trực tiếp của giải trí Hàn Quốc? KORTV là một trong những ứng dụng phát trực tuyến tốt nhất của Hàn Quốc, với hàng nghìn bộ phim, chương trình và chương trình chất lượng cao. Bạn có thể tải xuống các chương trình yêu thích của mình để xem bất cứ khi nào bạn muốn, điều này khiến nó trở thành một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí hay nhất. Phần thú vị của ứng dụng là nó lưu trữ lịch sử xem của bạn để bạn có thể xem chương trình đã xem trước đó và bạn có thể thêm video vào thư mục “xem sau”.

Các tính năng đáng chú ý của KORTV, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • 11 kênh truyền hình Hàn Quốc trực tiếp
 • Ghi lại chương trình phát sóng trực tiếp
 • Một tài khoản cho tất cả các thiết bị
 • Không có phí thuê bao hàng tháng. Thanh toán một lần và xem nó suốt đời

Kocowa, một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất

3.3
3.6

Kocowa là dịch vụ phát trực tuyến cao cấp của Hàn Quốc giúp bạn khám phá các bộ phim truyền hình cổ điển, chương trình tạp kỹ và K-POP từ các đài truyền hình lớn (KBS, MBC và SBS). Bạn có thể xem các tập phim truyền hình mới nhất ngay sau khi phát sóng ở Hàn Quốc MIỄN PHÍ trong 24 giờ. Hơn nữa, ứng dụng lưu vị trí của bạn giữa các thiết bị để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ nơi bạn đã rời đi.

Các tính năng đáng chú ý của Kocowa, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • Xem phim truyền hình và chương trình tạp kỹ ở chế độ HD mà KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO
 • 30 ngày miễn phí với đăng ký hàng tháng $7,99 của chúng tôi
 • Liên kết tối đa 4 thiết bị với tài khoản của bạn

OnDemandKorea, một trong những ứng dụng tốt nhất để xem kdrama miễn phí

2,8
3.4

OnDemandKorea là một ứng dụng phát trực tuyến khác của Hàn Quốc để xem các chương trình và phim mới nhất của Hàn Quốc. Nếu bạn là người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc, thì OnDemandKorea là một trong những ứng dụng tốt nhất để xem phim truyền hình K miễn phí, nhưng điểm mà chúng bị tụt lại phía sau là cung cấp phụ đề tiếng Anh. Họ không còn hỗ trợ phụ đề tiếng Anh trong ứng dụng của họ do nhu cầu thấp. Tuy nhiên, OnDemandKorea là một ứng dụng hoàn toàn hợp pháp cung cấp các bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất cho Android và iOS.

Các tính năng đáng chú ý của OnDemandKorea, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • Ứng dụng phát trực tuyến miễn phí của Hàn Quốc
 • Có sẵn bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh
 • Xem các bộ phim truyền hình, phim Hàn Quốc mới nhất và nổi tiếng

Viu, một ứng dụng hàng đầu để xem các chương trình Hàn Quốc

4.6
3.9

Viu là một ứng dụng điện thoại thông minh phổ biến khác để xem hàng ngàn chương trình Hàn Quốc yêu thích của bạn. Ứng dụng phát trực tuyến Kdrama này có một lượng lớn người hâm mộ thưởng thức các chương trình bằng nhiều ngôn ngữ cùng với phụ đề. Viu là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc.

Các tính năng đáng chú ý của Viu, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • Khuyến nghị hữu ích
 • dễ sử dụng
 • Chương trình châu Á độc quyền có phụ đề

AsianCrush, một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí hay nhất

4.6
3,8

AsianCrush là một ứng dụng tốt để xem các bộ phim châu Á và chương trình Hàn Quốc yêu thích của bạn và miễn phí. Nhưng rõ ràng, bạn cần xem quảng cáo. Để phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn không có quảng cáo, bạn sẽ phải trả thêm một chút phí với phiên bản cao cấp để dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các tính năng đáng chú ý của AsianCrush, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • Xem không giới hạn không có quảng cáo (phiên bản cao cấp)
 • Truy cập nội dung cao cấp; không có sẵn cho người dùng miễn phí
 • Có bản dùng thử miễn phí – hủy bất kỳ lúc nào

SBS, một trong những ứng dụng phim truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc có phụ đề tiếng Anh

1.9
3,5

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, SBS là một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí cung cấp các chương trình truyền hình, phim và sự kiện phát trực tuyến miễn phí, không giới hạn. Nó cung cấp một số kênh phát trực tuyến thông qua trang web chính thức của mình (play.sbs.co.kr): SBS TV (kênh hàng đầu), SBS funE (kênh giải trí), SBS CNBC (kênh thị trường/kinh doanh) và các kênh khác. Nó cũng cung cấp một loạt các chương trình âm nhạc nổi tiếng, nhiều chương trình truyền hình và video về cuộc sống ở Hàn Quốc.

Các tính năng đáng chú ý của SBS, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • Xem video ở dạng gốc hoặc có hơn 200 phụ đề
 • Đi kèm với chức năng “xem sau”
 • Có sẵn cho cả hai nền tảng Android và iOS

iFlix, một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí tốt nhất

4.4
4.0

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một câu trả lời khác để bổ sung cho câu hỏi – ứng dụng nào miễn phí cho phim truyền hình Hàn Quốc, iFlix có thể giúp bạn. Đây là một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất có một bộ sưu tập khổng lồ các bộ phim truyền hình thuộc nhiều thể loại. Dù là thể loại lãng mạn, hài, kinh dị hay bất kỳ thể loại nào khác, bạn chỉ cần phát trực tuyến các bộ phim truyền hình yêu thích của mình mà không phải lo lắng về việc trả bất kỳ khoản nào. Tuy nhiên, có một số tính năng cao cấp mà bạn có thể mở khóa trên một trong những ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí hàng đầu này để phát trực tuyến với trải nghiệm tốt hơn.

Các tính năng đáng chú ý của iFlix, một ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc miễn phí

 • Hỗ trợ hình trong hình
 • Đi kèm với phụ đề
 • Nhiều thể loại để khám phá

iQIYI, một trong những ứng dụng hàng đầu để xem phim truyền hình miễn phí

4.8
4.2

iQIYI là một bổ sung khác cho danh sách các ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc có phụ đề tiếng Anh. Tuy nhiên, ứng dụng này có đăng ký trả phí cũng mang lại trải nghiệm phát trực tuyến tốt hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng phát trực tuyến của Hàn Quốc này để phát trực tuyến ở 1080p và 4K cũng như Dolby Audio. Ngoài ra, gói cao cấp cũng cho phép bạn xem các tập thậm chí chưa được phát hành trên một số nền tảng.

Các tính năng đáng chú ý của iQIYI, ứng dụng phim truyền hình miễn phí tốt nhất

 • Hỗ trợ nhiều độ phân giải
 • Hỗ trợ âm thanh Dolby
 • Đi kèm với quyền truy cập tập sớm cho người dùng cao cấp

KBS WORLD, một trong những ứng dụng truyền hình hay nhất của Hàn Quốc

4,5
3.9

Đây không hẳn là một ứng dụng phát trực tuyến nhưng với KBS World, bạn có thể cập nhật mọi thứ đang diễn ra trong ngành giải trí Hàn Quốc. Bạn có thể đọc các bài đánh giá, nghe podcast, đọc các bài báo về các sự kiện Kpop và Kdrama khác nhau… Đây là một trong những ứng dụng truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc miễn phí sử dụng và có sẵn bằng 11 ngôn ngữ.

Các tính năng đáng chú ý của KBS World, một trong những ứng dụng truyền hình tốt nhất của Hàn Quốc

 • Dùng miễn phí
 • Có sẵn trong 11 ngôn ngữ
 • Cung cấp podcast và bài báo về ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc

Chà, đây là một số ứng dụng phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất. Hy vọng rằng các đề xuất của chúng tôi trong blog này đã giúp bạn tìm ra nền tảng phát trực tuyến phim truyền hình hoàn hảo của mình và bạn sẽ không phải thắc mắc ứng dụng nào có tất cả phim truyền hình K mà bạn yêu thích nữa, #nhanhhaycom chia sẻ.

790 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh