10 app viết blog tốt nhất giúp hành trình viết blog của bạn thành công
 1. Home
 2. Công Nghệ
 3. 10 app viết blog tốt nhất giúp hành trình viết blog của bạn thành công
nhanhhay 1 năm trước

10 app viết blog tốt nhất giúp hành trình viết blog của bạn thành công

10 app viết blog tốt nhất giúp hành trình viết blog của bạn thành công, app viết blog kiếm tiền, những blog kiếm tiền nhiều nhất Việt Nam, #nhanhhaycom chia sẻ.

Những ngày đó không còn nữa khi bạn cần một chiếc PC cho các tác vụ liên quan đến blog. Thay vào đó, với sự trợ giúp của điện thoại, bạn có thể viết blog khi đang di chuyển và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ liên quan ở bất cứ đâu!

Một số ứng dụng sẽ vô dụng và rất có thể là vô giá đối với việc viết blog, trong khi những ứng dụng khác có thể thay đổi tích cực cuộc sống của bạn. Một vài ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp bạn duy trì hoạt động trong thế giới blog dễ dàng hơn, bất kể bạn ở đâu, #nhanhhaycom tổng hợp danh sách chín ứng dụng viết blog trên điện thoại di động mà chúng tôi tin là tốt nhất.

Đừng lo lắng nếu thiết bị của bạn là Android hoặc iOS vì chúng tôi đã đề cập đến Ứng dụng viết blog tốt nhất cho Android, iOS, iPad, iPhone và bất kỳ thứ gì.

Tất cả điều này là có thể vì những đổi mới đang được thực hiện. Ví dụ: các ứng dụng dành cho thiết bị di động đã được phát triển cho phép bạn vận hành các blog của mình trên điện thoại thông minh.

Viết blog là để thể hiện bản thân và chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức trên internet. Không thành vấn đề nếu bạn viết blog về thời trang, phong cách sống hay kinh doanh; điểm mấu chốt là bạn viết blog khi bạn muốn đưa những người khác vào thế giới của mình.

Nếu bạn tham gia vào thời đại thông tin kỹ thuật số này thông qua viết blog, bạn sẽ biết sự khó khăn để cập nhật các bài đăng của mình. Không thành vấn đề nếu bạn quá bận rộn hay mệt mỏi khi bạn là một blogger tận tâm. Bạn phải thực hiện nhiệm vụ của mình và luôn nhất quán.

Bạn phải đảm bảo rằng các bài đăng của mình ở định dạng phù hợp và theo dõi tất cả các lượt xem mà blog của bạn đang nhận được. Không có lựa chọn nào tốt hơn trong những thời điểm như thế này ngoài việc có các ứng dụng viết blog trên điện thoại di động.

Với tất cả các tùy chọn này, bạn có rất nhiều ứng dụng để lựa chọn. Việc quyết định ứng dụng nào bạn cảm thấy thoải mái nhất sẽ mất một khoảng thời gian. Tuy nhiên, #nhanhhaycom sẽ cung cấp cho bạn những cái tên bạn nên thử.

WordPress

WordPress là một trong những ứng dụng di động tốt nhất cho các blogger. Bạn có thể nhanh chóng viết, chỉnh sửa và xuất bản các bài đăng mới trên blog. Với WordPress, bạn có thể theo dõi số liệu thống kê trang web, hành vi của khách truy cập và việc sử dụng trang web, nhanh chóng tạo bài đăng mới, chỉnh sửa bài đăng hiện có và tải lên phương tiện.

Bạn có thể quản lý blog của mình và trả lời các bình luận . Nó là tốt nhất cho những người không muốn dựa vào máy tính và thích vận hành trang web của họ thông qua điện thoại di động/tab của họ. Nếu bạn đang đi du lịch, bạn không cần máy tính xách tay và có thể thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả trên điện thoại di động.

Với các bản cập nhật mới nhất, các lỗi đã được khắc phục và hoạt động ổn định hơn. Ứng dụng này giống như một bảng điều khiển WP trực tiếp cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể xuất bản các bài đăng trực tiếp từ Android hoặc iOS của mình, lưu các bài đăng trên blog của bạn dưới dạng dự án và trả lời nhận xét mà người đọc thêm vào bên dưới bài đăng của bạn.

Kiểm tra lượt xem trang trên blog của bạn để biết có bao nhiêu người đã truy cập blog của bạn và quốc gia nào có nhiều độc giả nhất. Sau đó, quản lý và tạo blog hoặc trang web WordPress của bạn trực tiếp từ thiết bị Android của bạn. Với WordPress dành cho Android, giờ đây bạn có thể xuất bản nội dung của mình mà không cần máy tính.

WordPress là một ứng dụng Android miễn phí. Do đó, không có kế hoạch đăng ký cần thiết để sử dụng nó. Tuy nhiên, WordPress.com có ​​một số mô hình đăng ký nếu bạn quan tâm.

Đặc trưng

Một số tính năng chính của ứng dụng di động WordPress là:

 • Các chức năng cơ bản – bạn có thể bắt đầu xuất bản bài đăng của mình với các tùy chọn tùy chỉnh cơ bản.
 • Trình chỉnh sửa để xuất bản nội dung của bạn – ứng dụng đi kèm với trình chỉnh sửa sẵn có để tạo nội dung.
 • Cập nhật thường xuyên – Nhóm cốt lõi của WordPress sẽ cập nhật ứng dụng thường xuyên với các bản sửa lỗi.
 • Hiệu suất ổn định – nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất được tối ưu hóa, thì ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất.
 • Tùy chọn tải lên phương tiện – Bạn có thể tải phương tiện trực tiếp lên trang web WordPress của mình từ thiết bị di động.

Ưu

 • Đăng nhập đơn giản – đăng nhập vào trang web của bạn thật dễ dàng. Họ đã thêm một trang đăng nhập chuyên dụng bên trong ứng dụng.
 • Dễ sử dụng – ứng dụng rất đơn giản để sử dụng. Bạn có thể bắt đầu trong vòng vài giây.
 • Có thể kết nối các trang WordPress tự lưu trữ – không chỉ các trang WordPress.com. Bạn cũng có thể kết nối các trang web WordPress.org bằng ứng dụng.
 • Màn hình biên tập nội dung tốt – trình biên tập nội dung đi kèm với mọi tính năng mà người viết cần.
 • Bảng điều khiển thống kê – Bạn sẽ nhận được một bảng điều khiển để xem hiệu suất trang web của mình.
 • Kiểm duyệt nhận xét – bạn có thể phê duyệt/xóa nhận xét khỏi trang tổng quan của mình.

Nhược điểm

 • Chức năng hạn chế – So với phiên bản web WordPress, chức năng hạn chế.

HootSuite

Viết blog đã có một ý nghĩa mới, đặc biệt là trong vài năm qua. Nhiều người coi việc đăng bài lên Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang truyền thông xã hội khác là một phần của thế giới tiểu blog.

Nếu bạn là người tạo nội dung nhỏ, bạn có thể quản lý các trang mạng xã hội khác nhau của mình với sự trợ giúp của HootSuite. Bạn có toàn quyền truy cập vào tài khoản của mình, nơi bạn có thể kiểm soát thời gian và cách thức bạn chia sẻ nội dung của mình. Ngoài ra, bạn có thể tạo và lên lịch các ấn phẩm của mình trên các trang web khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau.

Theo dõi các tin nhắn, lượt thích và bình luận của bạn, đồng thời theo dõi và theo dõi số liệu thống kê cho dù bạn đang ở nhà.

Đặc trưng

 • Nhiều người dùng – bạn có thể thêm nhiều người dùng vào tài khoản.
 • Nhiều tài khoản xã hội- liên kết nhiều tài khoản xã hội bằng một tài khoản Hootsuite.
 • Lên lịch đăng bài – bạn có thể lên lịch đăng bài để xuất bản sau.
 • Một trung tâm nhắn tin – xử lý tất cả các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội của bạn từ một nơi.
 • Vai trò nhóm – bạn có thể chỉ định vai trò tùy chỉnh cho nhóm của mình.
 • Quản lý nhóm – quản trị viên có toàn quyền kiểm soát nhóm.
 • Gán bài viết – gán bài viết cho các thành viên của bạn.
 • Tích hợp Zendesk – Tích hợp Zendesk làm cho nền tảng mạnh mẽ hơn.
 • Tích hợp Slack – bạn có thể tích hợp Slack với công cụ này.
 • Xem lại tin nhắn – bạn có thể xem lại tất cả tin nhắn của mình thông qua ứng dụng.
 • Quảng cáo bài đăng không giới hạn – bạn có thể quảng cáo bài đăng không giới hạn bằng ứng dụng.
 • Màn trình diễn của đội – xem màn trình diễn của đội thông qua ứng dụng.
 • Hỗ trợ ưu tiên – bạn sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên từ bộ phận hỗ trợ.

Nhược điểm

 • Tài khoản miễn phí có giới hạn – phiên bản cao cấp sẽ mở khóa nhiều tính năng hơn.

Tumblr

Tumblr làm cho việc viết blog trở thành một trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, Tumblr là nơi bạn có thể thể hiện bản thân, khám phá bản thân và thậm chí gắn kết với những thứ bạn yêu thích. Cho dù đó là người hâm mộ hay triết lý, bạn có thể kết nối với những người có cùng sở thích với bạn trên Tumblr.

Đăng ảnh, video, âm thanh, liên kết, trích dẫn hoặc bài viết; bạn có rất nhiều điều để khám phá. Tạo ảnh GIF của riêng bạn nếu bạn muốn và phủ chúng bằng nhãn dán và văn bản tùy thích.

Bạn có thể tùy chỉnh Tumblr của mình bằng cách thêm màu sắc, phông chữ và bố cục thú vị. Theo dõi các chủ đề bạn quan tâm và khám phá những gì bạn không biết là có tồn tại. Ngoài ra, bạn có thể tham gia cộng đồng bằng cách chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi các cách để làm cho bài đăng hấp dẫn hơn.

Hầu hết mọi người thích blog Tumblr được gọi là tiểu blog vì đăng các bài đăng ngắn có trích dẫn, ảnh hoặc video ít tốn kém hơn. Bạn có thể xuất bản nội dung, sắp xếp bài đăng, xem tin nhắn và trả lời chúng. Bạn cũng có thể quản lý nhiều blog cùng một lúc. Các bài đăng bạn xuất bản trên Tumblr trông khác hơn so với các bài đăng trên các nền tảng khác.

Nó miễn phí để sử dụng. Nhưng đối với các tính năng tùy chỉnh, bạn cần bắt đầu trả tiền cho một thuê bao với mức phí là 3 đô la một tháng.

Đặc trưng

 • Nhiều công cụ định dạng – nhiều công cụ định dạng sẽ cho phép bạn có được mẫu nội dung tốt hơn.
 • Dễ dàng xây dựng lượng người theo dõi – bạn có thể nhanh chóng có được lượng người theo dõi.
 • Dễ sử dụng – ứng dụng này khá dễ sử dụng.
 • Công cụ tùy chỉnh – bạn sẽ nhận được nhiều công cụ để chạy một blog hoàn hảo.

Ưu

 • Lựa chọn các mẫu bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều mẫu.
 • Ứng dụng Android/iOS – Ứng dụng Android và iOS luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.
 • Ứng dụng đáp ứng – ứng dụng đáp ứng. Bạn có thể mong đợi một giao diện người dùng tốt hơn.
 • Hiệu suất được tối ưu hóa – cả hai ứng dụng đều được tối ưu hóa cho hiệu suất.

Blogger

Vì Blogger được Google phát triển nên quá trình đăng ký trở nên dễ quản lý hơn nhiều. Bạn không phải tạo một tên người dùng và mật khẩu duy nhất nữa. Thay vào đó, bạn cần thông tin đăng nhập Google của mình và bạn có thể đăng nhập và bắt đầu viết blog.

Ứng dụng Blogger có nhiều tính năng để xuất bản các bài đăng mới sớm hơn và thêm ảnh vào các mục và nhãn blog của bạn. Nếu muốn, bạn có thể thêm vị trí vào mỗi bài đăng.

Ứng dụng Blogger sẽ cho phép bạn chuyển giữa các blog nếu bạn có nhiều blog. Blogger là một ứng dụng viết blog xuất sắc khác trong số Ứng dụng Android tốt nhất năm 2021  dành cho người dùng Blogspot. Xử lý các bài đăng trên blog Blogspot của bạn, chỉnh sửa các bài đăng hiện có, xuất bản các bài đăng mới và xem danh sách các bài đăng đã được xuất bản và soạn thảo.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng Blogspot, những người cần giữ liên lạc với số liệu thống kê và hiệu suất blog của họ.

Nó là một ứng dụng và dịch vụ miễn phí. Với tài khoản Google của mình, bạn có thể đăng nhập vào blog của mình.

Đặc trưng

 • Viết bài đăng – bạn có thể tạo các bài đăng trên blog bằng trình chỉnh sửa Blogspot.
 • Xuất bản các trang – xuất bản các trang bằng nền tảng.
 • Quản lý nhận xét – bạn có thể kiểm soát hệ thống nhận xét của mình.
 • Xem thống kê lưu lượng truy cập – bạn sẽ nhận được số liệu thống kê chi tiết về lưu lượng truy cập trang web của mình.
 • Quản lý nhiều blog – bạn có thể quản lý nhiều blog từ cùng một tài khoản.

Ưu

 • Nhẹ – ứng dụng được tối ưu hóa cho hiệu suất.
 • Dễ sử dụng – không cần cấu hình phức tạp. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó sau khi cài đặt.
 • Miễn phí cho tất cả – không yêu cầu đăng ký cao cấp.
 • Không cần thêm tài khoản – sử dụng tài khoản Google của bạn, bạn có thể quản lý mọi thứ.

Nhược điểm

 • Chỉ có thể xử lý các tài khoản Blogger – không có tích hợp nền tảng blog nào khác.

HubSpot CRM

HubSpot CRM là một ứng dụng đặc biệt dành cho các blogger và người tạo nội dung. Đó là một công cụ phải có cho bất kỳ ai muốn hợp lý hóa các nỗ lực tiếp thị và bán hàng của họ. Giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng mạnh mẽ của HubSpot CRM khiến nó trở thành một trong những ứng dụng blog di động tốt nhất cho người mới bắt đầu. Cho dù bạn mới bắt đầu hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, HubSpot CRM là một ứng dụng mà mọi blogger nên cân nhắc thêm vào bộ công cụ của họ để giúp phát triển doanh nghiệp và kết nối với khán giả của họ.

Các tính năng đáng chú ý của HubSpot CRM, một trong những ứng dụng Android tốt nhất dành cho các blogger:

 • Quản lý khách hàng
 • Tự động hóa tiếp thị
 • Báo cáo và phân tích
 • Hội nhập

Evernote

Evernote là một ứng dụng viết blog tuyệt vời khác dành cho nền tảng Android và iOS. Với Evernote, bạn có thể tạo ghi chú viết tay, viết ghi chú trong không gian làm việc sạch sẽ và không bị phân tâm, thu thập các bài viết trên web và mở ghi chú từ bất kỳ thiết bị nào. Cùng với những điều này, các tính năng cao cấp khác cũng có sẵn mà bạn có thể mua.

Bạn có thể chụp ảnh, quay video hoặc tạo danh sách, tất cả những thứ này sẽ được đồng bộ hóa trên thiết bị của bạn và bạn có thể dễ dàng sử dụng nó qua điện thoại hoặc trên trình duyệt từ máy tính của mình. Ngoài ra, Evernote còn giúp bạn lưu ý tưởng bài đăng trên blog, ghi chú và tạo danh sách việc cần làm.

Khi bạn đang lập kế hoạch cho blog của mình, điều cần thiết là phải biết bạn sẽ đăng những danh mục nào. Bạn thường phải mở WordPress và nhập bản nháp bài đăng, nhưng đôi khi việc không đăng nhập và điều hướng các bài đăng sẽ dễ dàng hơn. Evernote cũng hoạt động khi bạn ngoại tuyến, vì vậy bạn không cần đợi để kết nối với kết nối internet.

Gói Evernote Basic hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo một tài khoản và xử lý nhiều tác vụ. Mặt khác, gói cao cấp Evernote bắt đầu từ 190 INR một tháng. Nếu bạn là một nhà văn chuyên nghiệp, nên sử dụng gói phiên bản cao cấp.

Đặc trưng

 • Đồng bộ hóa thiết bị không giới hạn – bạn có thể đồng bộ hóa không giới hạn thiết bị bằng nền tảng Evernote.
 • Tùy chọn tìm kiếm – tùy chọn tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm các ghi chú dễ dàng hơn.
 • Định dạng phong phú – có sẵn nhiều tùy chọn định dạng văn bản.
 • Cắt các trang web – bạn có thể cắt các trang web để sử dụng trong tương lai.
 • Ghi chú ngoại tuyến – bạn có thể lưu ghi chú ngoại tuyến để sử dụng sau.
 • Mẫu tùy chỉnh – một số mẫu có sẵn trên nền tảng Evernote.
 • Giới hạn tải lên hàng tháng tùy chỉnh – bạn sẽ nhận được giới hạn tải lên hàng tháng.

Ưu

 • Không gian được chia sẻ – bạn có thể chia sẻ không gian.
 • Cộng tác – bạn có thể cộng tác với các thành viên khác.
 • Lịch sử nhóm – bạn có thể xem toàn bộ lịch sử nhóm của mình.
 • Quản trị tài khoản – bạn có toàn quyền kiểm soát.
 • Quyền sở hữu dữ liệu – dữ liệu của bạn an toàn với họ.

Nhược điểm

 • Không thể tích hợp ngữ pháp trên phiên bản dành cho máy tính để bàn – bạn phải kiểm tra lỗi ngữ pháp theo cách thủ công.

Any.do là một ứng dụng nổi bật dành cho các blogger

Any.do là một ứng dụng nổi bật dành cho các blogger muốn tổ chức ngăn nắp và hiệu quả. Đây là một công cụ phải có cho bất kỳ ai muốn hợp lý hóa danh sách việc cần làm và theo dõi các nhiệm vụ và dự án của họ. Giao diện đơn giản và trực quan của Any.do làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng viết blog tốt nhất cho người mới bắt đầu. 

Cho dù bạn mới bắt đầu hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, Any.do là một ứng dụng mà mọi blogger nên cân nhắc thêm vào bộ công cụ của mình để giúp họ luôn cập nhật khối lượng công việc và đạt được mục tiêu của mình.

Các tính năng đáng chú ý của Any.do, một trong những ứng dụng viết blog tốt nhất cho người mới bắt đầu:

 • quản lý công việc
 • Tích hợp lịch
 • Sự hợp tác
 • Lời nhắc và thông báo

Google Tài liệu

Với Google Documents, bạn có thể tạo tài liệu mới hoặc chỉnh sửa các tệp hiện có, cộng tác đồng thời trên cùng một tài liệu, làm việc ở mọi nơi, mọi lúc – ngay cả khi ngoại tuyến. Bạn cũng có thể thêm và trả lời nhận xét và không bao giờ phải lo lắng về việc mất công việc của mình – mọi thứ được lưu tự động khi bạn nhập.

Do đó, không nghi ngờ gì khi Google Docs xứng đáng với vị ngữ là một trong những ứng dụng blog dành cho thiết bị di động. Mặc dù có các tính năng tốt nhưng bạn không cần lo lắng về việc ứng dụng viết blog này quá khó sử dụng.

Các tính năng đáng chú ý của Google Docs, ứng dụng viết blog tốt nhất:

 • Chỉnh sửa, tạo và chia sẻ công việc của bạn ở mọi nơi
 • Cộng tác với bất kỳ ai trong thời gian thực
 • Nhập/xuất tài liệu sang Word hoặc PDF
 • Lưu trữ và truy cập tài liệu trên đám mây

Pixlr

Nếu bạn là một blogger muốn làm phong phú thêm nội dung của mình bằng những bức ảnh tuyệt vời, thì Pixlr là ứng dụng viết blog tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh văn bản, nhiều người đồng ý rằng viết blog cũng là về hình ảnh. Do đó, các ứng dụng viết blog như Pixlr rất cần thiết cho các blogger để tạo nội dung tuyệt vời bằng ảnh của họ.

Pixlr là trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo với nhiều bộ lọc, hiệu ứng và văn bản.

Mặc dù có các tính năng tuyệt vời, nhưng việc viết blog bằng Pixlr cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh hiện có của mình hoặc sử dụng ứng dụng để chụp ảnh mới bằng thiết bị di động của mình.

Các tính năng đáng chú ý của Pixlr, một trong những ứng dụng viết blog miễn phí tốt nhất:

 • Chức năng chỉnh sửa ảnh trực quan
 • Nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau để nâng cao hình ảnh của bạn
 • Công cụ văn bản để thêm văn bản vào ảnh
 • Khả năng lưu và chia sẻ ảnh của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội

Quora là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các blogger và người tạo nội dung

Quora là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các blogger và người tạo nội dung. Với cộng đồng người dùng khổng lồ, Quora cung cấp một nền tảng độc đáo để các blogger tương tác với độc giả của họ, nghiên cứu các chủ đề mới và chia sẻ kiến ​​thức của họ với mọi người.

Giao diện trực quan và các tính năng của Quora làm cho nó trở thành một trong những nền tảng blog di động tốt nhất hiện nay. Cho dù bạn đang tìm cách kết nối với những người khác trong lĩnh vực của mình, tìm cảm hứng cho bài đăng blog tiếp theo hay chỉ đơn giản là chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình với nhiều đối tượng hơn, Quora là một ứng dụng mà mọi blogger nên có trong bộ công cụ của họ.

Các tính năng đáng chú ý của Quora, một trong những ứng dụng blog di động phổ biến nhất:

 • Kết nối cộng đồng
 • Nghiên cứu và cảm hứng
 • chia sẻ nội dung
 • Cá nhân hóa

Google Analytics

Khi bạn đã bắt đầu một trang web, bạn cần kiểm tra xem bạn có bao nhiêu khách truy cập vào ngày hôm qua, trang nào hoạt động tốt và trang nào hoạt động kém. Thật không may, theo mặc định, không có cách nào để theo dõi nó. Nhưng với Google Analytics, chúng tôi có thể theo dõi các trang web của mình theo cách tốt hơn.

Theo dõi hiệu suất trang web là điều cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể biết công việc khó khăn của mình được đền đáp như thế nào. Để tích hợp Google Analytics với blog WordPress của bạn, bạn có thể dựa vào plugin MonsterInsights WordPress.

Google Analytics là một dịch vụ miễn phí. Bạn không cần phải trả một xu nào để sử dụng nó.

Đặc trưng

 • Báo cáo tùy chỉnh – Bạn có thể tạo phần báo cáo tùy chỉnh trong bảng điều khiển ứng dụng của mình.
 • Theo dõi mục tiêu – khi bạn đã thêm mục tiêu, bạn có thể dễ dàng theo dõi chúng bằng ứng dụng.
 • Đo lường chiến dịch – Khi chạy các chiến dịch tùy chỉnh, bạn cần đo lường chúng. Từ đây, bạn có thể làm điều này.
 • Hình ảnh hóa dòng chảy là một cái nhìn sâu sắc về đồ họa sẽ giúp bạn hiểu được hiệu suất của mình.
 • Báo cáo đối tượng – báo cáo đối tượng sẽ cho bạn biết thêm về khách truy cập trang web của bạn.
 • AdWords – Nếu chạy chiến dịch AdWords, hãy sử dụng ứng dụng này để có thông tin chi tiết tuyệt vời.
 • Tìm kiếm trang web – bạn có muốn biết cụm từ tìm kiếm mà người dùng sử dụng trên trang web của bạn không? Sử dụng tính năng này để tìm hiểu.

ưu

 • Phân tích cạnh tranh – phân tích cạnh tranh của Google Analytics.
 • Xem bạn đang xếp hạng ở đâu – bạn có thể xem các trang mà bạn đang xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.
 • Hiểu người dùng của bạn – bằng cách sử dụng Google Analytics, bạn có thể hiểu người dùng của mình và tạo các chiến dịch tùy chỉnh.
 • Xem báo cáo tùy chỉnh – nếu bạn muốn tạo báo cáo tùy chỉnh, đây là ứng dụng tốt nhất.
 • Xuất dữ liệu của bạn – nếu bạn đang làm việc với khách hàng, hãy sử dụng tùy chọn xuất để chia sẻ số liệu thống kê với khách hàng.
 • Chia sẻ quyền truy cập – nếu bạn muốn chia sẻ quyền truy cập GA của mình, điều đó là có thể. Điều này sẽ giúp.

Nhược điểm

 • So với phiên bản web, với các tính năng hạn chế – phiên bản web Google Analytics sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị hơn.

Google Drive

Là một blogger, chúng tôi cần quản lý hình ảnh, tài liệu và tệp ZIP và chia sẻ chúng với khách truy cập trang web của mình. Có một số dịch vụ lưu trữ đám mây có sẵn để giữ tệp. Nhưng thứ tốt nhất trên thị trường là Google Drive. Drive là bộ nhớ đám mây miễn phí do Google cung cấp.

Bạn không cần tạo thêm tài khoản để sử dụng Google Drive. Sau khi tạo tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng tài khoản đó để truy cập Drive. Trong gói miễn phí, bạn sẽ nhận được 15 GB dung lượng lưu trữ.

Bạn có thể truy cập các tệp từ mọi nơi sau khi có ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Google được liên kết.

Bạn có thể sử dụng Google Drive miễn phí. Trong gói miễn phí, bạn có thể lưu tối đa 15 GB tệp. Bạn có thể thử gói phiên bản cao cấp nếu cần thêm dung lượng lưu trữ. Bạn phải trả 1300 INR cho 100 GB dung lượng lưu trữ trong một năm. Để lưu trữ TB, bạn cần trả 6500 INR một năm. Để duy trì dịch vụ này, bạn cần gia hạn nó hàng năm.

Đặc trưng

 • Truy cập các tệp của bạn từ mọi nơi – một thiết bị để truy cập Drive và kết nối internet là điều cần thiết.
 • Tương thích với MS Office – Google Drive tương thích 100% với MS office.
 • Lưu trữ video – bạn cũng có thể lưu trữ video bên trong tài khoản Google Drive của mình.
 • Chia sẻ tệp – khi bạn đã tải tệp lên tài khoản Google Drive của mình, bạn có thể chia sẻ tệp đó với bất kỳ ai bằng liên kết có thể chia sẻ tùy chỉnh.

Ưu

 • Ứng dụng Android, iOS – bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên thiết bị Android hoặc iOS của mình.
 • Không cần thêm tài khoản – chỉ bằng cách sử dụng tài khoản Google, bạn có thể truy cập Google Drive và sử dụng nó.
 • Dung lượng lưu trữ miễn phí trọn đời – bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ miễn phí suốt đời. Không có chi phí bổ sung
 • Có thể tạo các tệp và thư mục có thể chia sẻ – bạn có thể chia sẻ các tệp và thư mục với khách hàng của mình hoặc bất kỳ ai.
 • Mã hóa SSL – Mã hóa SSL sẽ đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật.
 • Tải lên trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính – từ máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, bạn có thể tải tệp trực tiếp lên tài khoản lưu trữ đám mây của mình.

Ứng dụng PayPal

Trong khi viết blog hoặc điều hành một đại lý tự do, bạn phải gửi/nhận thanh toán từ nhiều khách hàng khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sử dụng ứng dụng PayPal để hoàn tất giao dịch mua nếu bạn cần mua một tên miền. Do đó, hầu hết các công ty lưu trữ web và tên miền đều có quy trình thanh toán PayPal.

Ngoài ra, khi bạn cần nhận thanh toán từ khách hàng quốc tế, bạn có thể sử dụng PayPal. Vì vậy, mọi Blogger đều cần ứng dụng này. Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các khoản thanh toán bạn đã gửi và nhận trên bảng điều khiển ứng dụng.

PayPal là một dịch vụ miễn phí. Nhưng khi bạn gửi hoặc nhận tiền, bạn phải trả một khoản phí nhỏ cho họ. Bạn có thể kiểm tra trang web PayPal để biết thêm.

Đặc trưng

Các tính năng chính của ứng dụng PayPal là:

 • Cập nhật thường xuyên – họ sẽ cập nhật ứng dụng thường xuyên để bảo vệ người dùng.
 • Hỗ trợ con người thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc phương tiện truyền thông xã hội – nếu bạn có thắc mắc hoặc sự cố, hãy sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp.
 • Tùy chọn liên kết thẻ tín dụng – bạn có thể liên kết thẻ tín dụng của mình thông qua ứng dụng để mua hàng dễ dàng.
 • Liên kết nhiều tài khoản ngân hàng – bạn có thể kết nối nhiều tài khoản ngân hàng thông qua ứng dụng. Không có tài khoản của bên thứ ba. Chỉ tài khoản của bạn.
 • Xác thực 2 yếu tố – bảo vệ tài khoản của bạn là rất quan trọng. Vì vậy, 2FA sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản của mình bằng một lớp bổ sung.
 • Cảm biến in dấu vân tay – Họ đã tích hợp tính năng quét dấu vân tay để truy cập ứng dụng mà không cần mật khẩu.

Ưu

 • Giao diện người dùng dễ sử dụng – giao diện người dùng của ứng dụng PayPal rất tốt.
 • Tạo hóa đơn – nếu bạn cần lập hóa đơn cho ai đó, hãy sử dụng công cụ lập hóa đơn thông qua ứng dụng.
 • Gửi/nhận tiền – bạn cũng có thể gửi hoặc nhận tiền thông qua ứng dụng.
 • Thông tin chi tiết (Báo cáo) – có sẵn các tùy chọn lọc để kiểm tra hiệu suất (bán hàng).
 • Các hoạt động gần đây – Bạn có thể xem tất cả các hoạt động bạn đã thực hiện từ phần hoạt động hiện tại.

Nhược điểm

 • Tạo hóa đơn hạn chế – Để tạo hóa đơn tốt hơn, nên sử dụng web PayPal.

Các ứng dụng viết blog này thực hiện nhiệm vụ tối đa hóa khả năng sáng tạo của bạn. Hầu hết các ứng dụng này đều rất dễ sử dụng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chúng sau khi đã thành thạo. Hơn nữa, với nhiều trang truyền thông xã hội, các ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ các bài viết của mình với bạn bè và những người theo dõi, #nhanhhaycom chia sẻ.

546 lượt xem | 0 bình luận
Nhanh Hay chia sẻ những thông tin hữu ích về game, review game, phim, review phim, sống, trend là gì, là ai nhanh nhất.

Đăng

Xem nhanh